Chăm sóc da mặt

Chăm sóc da mặt

Lưới:
408.000₫

Dầu tầm xuân hữu cơ Sky Organic- 30ml chứa: 1 fl oz. 100% nguyên chất, tinh dầu hoa hồng hữu cơ USDA. Dầu tầm xuân hữu cơ Sky Organic rất giàu chất chống oxy hóa giúp làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen và bảo vệ khỏi tổn thương gốc tự do, cung cấp hydrat hóa nuôi dưỡng làm dịu, làm mềm mịn kết cấu da, chống lại các dấu hiệu lão hóa và tăng ..

245.000₫

Gel rửa mặt Hữu Cơ Mommy của Fami Elee Organic có mùi hương từ tổng hợp các loại tinh dầu thiên nhiên, không chứa sút (DEA/MEA/TEA) tạo bọt & các hoạt chất hóa học nên da không mất độ ẩm tự nhiên, không gây tổn thương cấu trúc da. Có thể kết hợp với các sản phẩm HỮU CƠ khác để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của Bạn và Gia Đình.Sản phẩm được ..

599.000₫

Sữa chống nắng BioSolis có tác dụng bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời, đồng thời nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Da nhạy cảm là loại yếu ớt và khó chăm sóc nhất trong tất cả các loại da. Bởi nó khá mỏng có thể thấy rõ các mạch máu, thường xuyên bị khô, bong tróc vảy, căng ..

499.000₫

Đặc điểm :- Đảm bảo khả năng chống nắng hiệu quả và tự nhiên cho bé.- Hoạt chất lọc 100% khoáng tự nhiên chống lại các tia UVA và UB.- Không thấm nước, không chứa chất lọc hóa học, paraben và các chất bảo quản hóa học gây hại đến môi trường.- Không chứa cồn, không hương thơm, không phenoxyethanol, phù hợp với làn da nhạy cảm của bé.- Là sản phẩm hy..

320.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước tinh chất hoa cúc la mã hữu cơ Gravier hay còn có tên thực vật là chamaemelum nobile  THÀNH PHẦN Nước tinh chất hoa cúc la mã hữu cơ, Chất bảo quản tự nhiên Leuconostoc (Radish Root Ferment Filtrate). Trong đó, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate là:- Chất bảo quản có nguồn gốc tự ..

364.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước tinh chất hoa hồng hữu cơ Gravier 200ml có tên thực vật là Rosa damascena  THÀNH PHẦN Nước tinh chất hoa hồng hữu cơ , Chất bảo quản tự nhiên Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate. Trong đó, chất bảo quản tự nhiên Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate là chất bảo quản có nguồn gốc từ củ cải..

350.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước tinh chất hoa oải hương hữu cơ Gravier có tên thực vật là Lavandula angustifolia  THÀNH PHẦN Nước tinh chất oải hương hữu cơ, Chất bảo quản tự nhiên Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate. Trong đó, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate là chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên từ củ cải lên me..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)