Có phải bạn là một người quan tâm đến sức khoẻ và muốn chia sẻ điều hay cho mọi người?

Chúng tôi đang tìm kiếm các Đại sứ chia sẻ sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ con người thông qua việc sử dụng thực phẩm hữu cơ. Là một Đại sứ may mắn, bạn sẽ nhận được $ 50 - $ 200 để mua các thực phẩm hữu cơ bạn muốn trong danh mục của chúng tôi hơn 3.000 sản phẩm hữu cơ khác nhau, từ vitamin và thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng cho sức khỏe và các sản phẩm làm đẹp tự nhiên! Chúng tôi cũng sẽ hợp tác với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ bài viết của bạn ghi lại hành trình chăm sóc sức khoẻ của bạn!

Là Đại sứ may mắn bạn cần:

Viết blog có tính năng và liên kết với các sản phẩm Organicfood.Vn ít nhất một lần mỗi quý. Chúng tôi sẽ chia sẻ tin tức, viết lời nhắc, giảm giá và quà tặng để giúp truyền cảm hứng cho các bài đăng của bạn!
...
Quảng bá sản phẩm từ Organicfood.vn với ít nhất hai lần mỗi tháng gắn thẻ @organicfoodvn và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #thẻ và #organicfoodambassador.
...
Chia sẻ về bản thân, bao gồm một tiểu sử ngắn gọn, ảnh và phương tiện truyền thông xã hội xử lý để sử dụng trên trang web organicfood. Vn và phương tiện truyền thông xã hội.
...
Tham gia chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như các bên phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên hoặc hội thảo trên web.

Chúng tôi đang tìm kiếm các Đại sứ với một loạt các phong cách sống đa dạng và tập trung chăm sóc sức khỏe khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét các hiệu quả thực tế của Đại sứ hàng quý và những người được chọn tham gia sẽ được thông báo qua email. Các ứng viên không được chọn trong một quý có thể được chọn tiếp theo, và bạn cũng có thể nhận được theo dõi cho các chiến dịch blogger và người có ảnh hưởng khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc lan truyền thông điệp tốt về sức khỏe! Còn gì hấp dẫn hơn nữa, inbox cho Organicfood.vn ngay hôm nay để trở thành đại sứ may mắn nhé.

Gặp gỡ các Đại sứ may mắn của chúng tôi

Cô Kim Xuân

Mọi người ơi, Kim Xuân vừa ghé thăm và mua sắm tại siêu thị thực phẩm hữu cơ, thật bất ngờ vì đã có những cửa hàng mà từ rau quả và thịt cá lại có nguồn gốc sản xuất an toàn. Địa chỉ lại gần nhà ( gần chợ Phú Nhuận) 146 Phan Đình Phùng- Phú Nhuận- Q1 😘😘😘😘😘..

MC Nguyên Khang

Là người làm nghệ thuật, Khang luôn quan tâm việc giữ gìn sức khỏe, vóc dáng là vô cùng quan trọng. Do đó, Khang luôn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng thông qua bữa ăn hắng ngày. Tuy nhiên, với lịch làm việc quá bận rộn, rất khó để Khang có thể tự mình đi mua đồ cho bữa ăn chứ đừng nói đến chuyện phân biệt lựa chọn thực phẩm sạch. Khang biết đến siêu thị thực phẩm hữu cơ Organicfood.vn thông qua một bác là bạn của Mẹ Khang, mình cũng đã đặt hàng mua thử một vài lần và trải nghiệm mà Organicfood.vn mang lại cho Khang rất tuyệt vời.

Chị Thiên Hà

Organicfood.vn – Siêu thị thực phẩm hữu cơ Mấy lần trước thường qua tận shop để tha hồ lựa chọn nhưng hôm nay Lu bu họp hành wa, bèn alo order giao qua luôn chỗ họp để mình rinh về n

Tùng Yuki:

Thực phẩm ở đây vô cùng tươi ngon mà dịch vụ cũng rất tốt, bạn shipper không chỉ giao hàng đến đúng giờ mà còn hướng dẫn rất cẩn thận cách bảo quản thực phẩm.

Còn gì hấp dẫn hơn nữa, inbox cho Organicfood.vn ngay hôm nay để trở thành đại sứ may mắn nhé.