Beutelsbacher

Beutelsbacher là thương hiệu sản xuất nước ép hữu cơ nổi tiếng của Đức thành lập từ năm 1936. Xuất phát từ truyền thống sản xuất rượu vang, nước trái cây, đến nay, với hơn 80 năm kinh nghiệm, Beutelsbacher đã có rất nhiều sản phẩm được chứng nhận Demeter (chứng nhận uy tín cao nhất tại Đức về chất lượng hữu cơ hiện nay), một trung tâm công nghiệp sản xuất hiện đại với diện tích 15000 m2 tại Weinstadt cung cấp hơn 75 loại nước ép hữu cơ và nước ép tự nhiên.


Lưới:
138.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước ép cà rốt Beutelsbacher với hương vị tuyệt vời, được chọn lọc từ những củ cà rốt chín mọng và tươi ngon được canh tác theo phương pháp hữu cơ. Với thời đại bùng nổ lạm dụng thuốc hóa học, Beutelsbacher Apfelsaft sẽ là lựa chọn đúng đắn, an tâm cho bạn bởi sự chọn lọc hoàn toàn tự nhiên, được ép tươi, không chất p..

145.000₫

Chứng nhận hữu cơ Demeter và EUXuất xứ: ĐứcDung tích: 700mlHSD: 11/2019- Củ dền được trồng bởi những người nông dân ở Baden Württemberg với màu sắc đỏ sẫm đặc trưng và vị ngọt đặc biệt của nó. Sản phẩm được ép tươi và lên men tự nhiên ( axit lactic), bổ sung thêm nước ép từ trái anh đào cho hương vị đậm đà, thơm ngon.- Nước ép củ dền rất dễ tiêu hó..

305.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMNước ép lựu nhập khẩu từ Đức , không chất bảo quản, không cô đặc, không chất tạo màu, hoàn toàn hữu cơ. - Hương vị lựu ngọt mát, thanh dịu được ép 100% từ Thổ Nhĩ Kỳ, nơi lựu được trồng rồng rãi và có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi. - Sản phẩm được chứng nhận chất lượng hữu cơ Bio của Đức, hoàn toàn tự nhiên. - Uống n..

175.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Kết hợp 2 loại nho Barbera và Montepulciar cho ra thức uống hoàn hảo, cân bằng. - Sản phẩm là sự kết hợp hai loại nho: Nho Barbera là loại nho sản xuất rượu vang đỏ ít tanin, hàm lượng axit cao, màu đỏ sẫm. Nho Montepulciar mức độ axit trung bình, ngọt ngào hơn cân bằng tỷ lệ đường. Cả hai loại nho đều cho hương ..

63.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMNước ép táo Beutelsbacher với hương vị tuyệt vời, được chọn lọc từ những trái táo chín mọng và tươi ngon được canh tác theo phương pháp hữu cơ. Với thời đại bùng nổ lạm dụng thuốc hóa học, Beutelsbacher Apfelsaft sẽ là lựa chọn đúng đắn, an tâm cho bạn bởi những quả táo chọn lọc hoàn toàn tự nhiên, được ép tươi, không chất phụ gi..

75.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMHương vị thơm ngon của 2 loại trái cây quen thuộc, vị xoài Ấn Độ đặc biệt không bị lẫn bởi vị táo chủ đạo, hoàn toàn hữu cơ, không chất bảo quản, không cô đặc, không chất phụ gia. - Những  quả táo và xoài tươi ngon nhất được thu hoạch và lựa chọn kĩ càng, đến từ các dự án canh tác nông nghiệp hữu cơ của Beutelsbach..

70.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Với công thức được nghiên cứu đặc biệt, quan tâm đến sự kết hợp giữa hương vị và hàm lượng dinh dưỡng từ rau củ và các loại trái cây như cà rốt, nam việt quất, dâu tây, nho, táo, lê… Nước ép trái cây tổng hợp hữu cơ dành cho trẻ em Beutelsbacher không chỉ mang đến các dưỡng chất thiết yếu nhất cho trẻ cùng hương vị ng..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)