Beutelsbacher

Beutelsbacher là thương hiệu sản xuất nước ép hữu cơ nổi tiếng của Đức thành lập từ năm 1936. Xuất phát từ truyền thống sản xuất rượu vang, nước trái cây, đến nay, với hơn 80 năm kinh nghiệm, Beutelsbacher đã có rất nhiều sản phẩm được chứng nhận Demeter (chứng nhận uy tín cao nhất tại Đức về chất lượng hữu cơ hiện nay), một trung tâm công nghiệp sản xuất hiện đại với diện tích 15000 m2 tại Weinstadt cung cấp hơn 75 loại nước ép hữu cơ và nước ép tự nhiên.


Lưới:
Hết hàng
Xem nhanh
175.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Kết hợp 2 loại nho Barbera và Montepulciar cho ra thức uống hoàn hảo, cân bằng. - Sản phẩm là sự kết hợp hai loại nho: Nho Barbera là loại nho sản xuất rượu vang đỏ ít tanin, hàm lượng axit cao, màu đỏ sẫm. Nho Montepulciar mức độ axit trung bình, ngọt ngào hơn cân bằng tỷ lệ đường. Cả hai loại nho đều cho hương ..

Hết hàng
Xem nhanh
70.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Với công thức được nghiên cứu đặc biệt, quan tâm đến sự kết hợp giữa hương vị và hàm lượng dinh dưỡng từ rau củ và các loại trái cây như cà rốt, nam việt quất, dâu tây, nho, táo, lê… Nước ép trái cây tổng hợp hữu cơ dành cho trẻ em Beutelsbacher không chỉ mang đến các dưỡng chất thiết yếu nhất cho trẻ cùng hương vị ng..

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)