Biogarten

Biogarten

Với mong muốn trở thành cầu nối, đem nguồn thực phẩm sạch, chất lượng đến tay người tiêu dùng, công ty TNHH TMDV-XNK Việt Âu ra đời với mục tiêu tìm kiếm và trao đến tay người tiêu dùng các thực phẩm hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, xuất xứ từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ,..

Tầm nhìn của Biogarten là mong muốn trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp thực phẩm sạch và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Biogarten cam kết đem nguồn sản phẩm sạch và chất lượng đến cho người tiêu dùng, với trách nhiệm dành cho xã hội và sự trân trọng dành cho thiên nhiên.

Các sản phẩm nhập khẩu bởi Biogarten đều được chọn lọc và đạt chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức uy tín trên thế giới, đảm bảo an toàn, chất lượng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Lưới:
295.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMVới chiết xuất từ các loại rau củ và gia vị thảo mộc, cùng muối biển và nấm men, bột nêm rau củ Biogarten, xuất xứ từ Đức, có thể được sử dụng như một loại gia vị trong chế biến món ăn, đem lại hương vị thơm ngon đặc trưng, tiết kiệm thời gian cho việc hầm rau củ để tăng vị ngọt, đặc biệt an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.&nbs..

Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)