Đại diện thương hiệu Markal ghé thăm và làm việc tại Organicfood.vn – Thực phẩm hữu cơ

Cửa hàng quận 2
Th 6 25/10/2024

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Vào ngày 24/10/2024, bà Isabelle Charlin, đại diện của công ty Markal đến từ Pháp, đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Organicfood.vn. Trong chuyến thăm này, bà Isabelle đã có cơ hội trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ từ các chủ cửa hàng, giúp bà hiểu sâu hơn về thị trường thực phẩm hữu cơ đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Bà Isabelle Charlin đặc biệt ấn tượng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường hữu cơ tại Việt Nam, cùng với sự quan tâm ngày càng lớn từ người tiêu dùng đối với các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là từ châu Âu.

👩 "Thật tuyệt vời khi chứng kiến người tiêu dùng Việt Nam đang dần ưu tiên lựa chọn thực phẩm hữu cơ. Điều này thể hiện sự chuyển biến tích cực trong ý thức về sức khỏe và bảo vệ môi trường," bà Isabelle Charlin chia sẻ đầy hứng khởi.

Markal, thương hiệu thực phẩm hữu cơ danh tiếng hàng đầu của Pháp với hơn 85 năm kinh nghiệm, đã và đang không ngừng cải tiến, đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng toàn cầu. Sau khi gia nhập tập đoàn Wessanen – một trong những tập đoàn thực phẩm hữu cơ lớn nhất châu Âu, Markal tự tin sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam đối với thực phẩm hữu cơ chuẩn quốc tế.

Viết bình luận của bạn
article