Mở Bán Bánh Trung Thu Healthy Organic Handmade

Hoàng Trần
Th 3 22/08/2023

CHỌN ĐÚNG SET QUÀ, GỬI TRAO THÀNH Ý MÙA TRĂNG 2023

Gửi Quý Khách ,

Rằm tháng Tám đang đến thật gần rồi đó. Bạn đã chọn được món quà gì cho người thân, bè bạn, đồng nghiệp, hay cho chính bản thân mình chưa?

Tại Organicfood.vn, chúng tôi xin gửi đến bạn những chiếc bánh Trung Thu Healthy Organic Handmade vừa truyền thống vừa hiện đại. Chúng tôi muốn giữ trọn vẹn cái tinh tuý của người xưa trong việc lựa chọn nguyên liệu gần gũi, giản đơn, lành sạch, 100% tự nhiên Organic ( Có chứng nhận)

---------------

Hãy nhanh nhanh rước bánh đón trăng để thưởng thức cùng cả nhà nào, vì Trung Thu sắp đến thật gần rồi! 𝐂ó 𝟎6 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐧𝐡â𝐧:

- Bánh nướng nhân Trà Xanh Trứng Muối

- Bánh nướng nhân Kiwi Tươi Trà Xanh

- Bánh nướng nhân Cốm thu Việt Quất

- Bánh nướng nhân Sen Ta Táo Đỏ

- Bánh nướng nhân Đậu Lăng Táo Đỏ

- Bánh nướng nhân Thập Cẩm Chà Là

- Set 4 bánh tùy chọn

- Set 6 bánh đủ vị

Chọn lọc từ những nguyên liệu Organic tự nhiên tinh tuý 100%, thơm ngon nhất, #bánh_Trung_thu_Healthy_Organic_Handmade là món quà hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác mùa trăng năm nay.

𝐁á𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮 𝟏𝟎𝟎% 𝐨𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 𝐜ủ𝐚 𝐁ế𝐩 𝐜ó 𝐠ì đặ𝐜 𝐛𝐢ệ𝐭?

✅ Vỏ bánh được làm từ ba thành phần chính là : bột hạnh nhân, bột óc chó và bột yến mạch với hàm lượng chất xơ và protein cao

✅ Nguyên liệu nhập khẩu của các thương hiệu uy tín: Ecomil, Bob Red Mil, Natural Delight,... có chứng nhận hữu cơ USDA và EU.

✅ Được tạo ngọt từ đường dừa, mật ong nên có vị ngọt rất thanh dịu, mùi thơm đặc trưng.

✅ Sử dụng 100% dầu quả bơ chứa chất béo có lợi, dồi dào chất chống oxi hóa. Đây là điều không phải thương hiệu nào cũng sẵn sàng sử dụng vì giá thành quá cao.

✅ Đặc biệt bột vỏ mã đề - là nguyên liệu cao cấp nhất trong thành phần bánh nướng. Thuộc nhóm đầu các thực phẩm nguồn gốc tự nhiên có tác dụng bổ trợ tiêu hóa, góp phần ngăn ngừa các bệnh đường ruột.

✅ Nhân bánh sáng tạo, kết hợp thêm nhiều loại hạt và trái cây tươi như trái kiwi vàng organic, kiwi xanh organic, việt quất mỹ organic, đậu lăng đỏ organic, táo đỏ khô organic, hạt dẻ cười, hạt bí, hạt hướng dương, ....

Vì không sử dụng chất bảo quản và 100% organic nên bánh sẽ được sử dụng tối đa là 10 ngày ở nhiệt độ thường và 15 ngày trong ngăn mát tủ lạnh kể từ ngày sản xuất.

Và 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔 𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍𝐈𝐂 𝐇𝐀𝐍𝐃𝐌𝐀𝐃 𝐁𝐄̂́𝐏 𝐎𝐑𝐆 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐌𝐎̛̉ 𝐁𝐀́𝐍

✅ Đặt hàng ngay thôi: https://organicfood.vn/collections/banh-trung-thu

Viết bình luận của bạn
article