Bông cải xanh  - 400g

Bông cải xanh - 400g

0 đánh giá Đã mua (440234)
63.000₫
Hãng sản xuất: Organicfood.vn
Mã sản phẩm: 2900012
Điểm thưởng: 5
Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

• Bông cải xanh hoặc súp lơ xanh, là một loại cây thuộc họ cải, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị.

CÔNG DỤNG

• Bông cải xanh rất giàu vitamin A, không chỉ tốt cho mắt mà còn có tác dụng duy trì vẻ đẹp của làn da. Bên cạnh đó, vitamin A còn có công dụng tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giúp bạn tránh xa bệnh tật. Bông cải chứa rất nhiều vitamin C giúp giữ ẩm và duy trì độ đàn hồi của làn da. Ngoài ra, vitamin C còn đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu và tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin K được tìm thấy nhiều trong bông cải xanh giúp quá trình đông máu trong cơ thể diễn ra bình thường. Không chỉ vậy, vitamin K còn giúp bảo vệ gan và duy trì sức khỏe của xương.

• Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ. Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa, chất xơ còn giữ vai trò thiết yếu trong việc giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Bạn nên biết, cứ mỗi hai chén bông cải xanh có chứa tới 124mg canxi - một loại chất khoáng cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe của xương. Bông cải xanh có chứa kali, một loại khoáng chất có tác dụng duy trì tình trạng khỏe mạnh của các dây thần kinh, giúp co thắt cơ bắp và ổn định lượng chất lỏng trong các tế bào. Magie là khoáng chất giữ nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, như điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, làm sạch độc tố, cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe của xương và răng. Magiê được tìm thấy nhiều trong bông cải xanh.

CÁCH SỬ DỤNG

 Có rất nhiều món ăn được chế biến từ bông cải xanh chẳng hạn như pasta với bông cải xanh, súp bông cải xanh, bông cải xanh xào tôm...

 Ta có bông cải xanh trộn dầu hàu, một món ăn giàu đạm và rất ngon hay gà xào bông cải xanh món ăn âm dương kết hợp hài hòa ....

 Ngoài ra bông cải xanh được dùng để làm các món salad, xào thịt, xào hải sản, giúp món ăn hạ bớt lượng nhiệt từ dầu mỡ, thịt, đảm bảo hài hòa, cân bằng cho bữa ăn...
 
LƯỢNG DÙNG

• Dùng bông cải xanh với một lượng phù hợp sẽ rất tốt cho sức khỏe.

CÁCH BẢO QUẢN

 Không nên để bông cải xanh chung với các loại trái cây vì đây là loại rau rất nhạy cảm với khí ethylen sinh ra từ một số loại trái cây.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt


CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG  ÁP DỤNG 11/2019- 11/2020

    1. Đơn hàng từ dưới 199.000 VNĐ 
Với các đơn hàng dưới 199K, các bạn, các chị vui lòng đến nhận hàng tại các cửa hàng Organicfood.vn  

Quận 1: 123 Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1 
Quận 2: 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 
Quận Phú Nhuận: 146 Phan Đình Phùng, Phường 2, Phú Nhuận Hoặc Organicfood.vn hỗ trợ đặt giao hàng từ bên thứ 3 ( Grap, Uber, Go Việt….), chi phí được báo trước cho quý khách 

     2. Đơn hàng từ 199.000 đến dưới 499.000 VNĐ 

- Bán kính 1-5 km: Miễn phí; 
- Bán kính 5-10km: 20.000 VNĐ; 
- Bán kính dưới 13km: 30.000 VNĐ. 
    
3   Đơn hàng trên 499.000 VNĐ 

- Bán kính dưới 13km: Miễn phí
- Trên 13km, Organicfood.vn sẽ giao đến chành xe hoặc đơn vị vận chuyển được chỉ định bởi khách hàng. Khách hàng thanh toán trước giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển cho Organicfood.Vn 

    4. Chính sách giao hàng đặc biệt

 Đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ trở lên: Giao hàng miễn phí trong bán kính 13km.

 + Giao hàng riêng không ghép đơn hàng khác; + Thời gian giao hàng nhanh nhất; + Ưu tiên giao hàng so với các đơn hàng khác.