Bragg

Bragg

Bragg Live Food Inc. là kết quả của một khoản thời gian dài của cuộc vận động sức khỏe trên toàn thế giới từ năm 1912 bởi Paul C. Bragg, người tiên phong về các cửa hàng thực phẩm sức khỏe ở Mỹ. Và hiện nay, sản phẩm đã được mở rộng nhiều sản phẩm về sức khỏe và cả thư viện sách về sức khỏe.

Bragg Live Food đã cho ra thị trường 365 loại sản phẩm khác nhau với nhiều phân khúc, từ các loại vitamin, khoáng chất, trà, bánh kẹo tốt sức khỏe cho đến các sản phẩm chăm sóc da. Bragg là nguồn cảm hứng cho các công ty lớn hiện nay như Twin Labs, Herbal Life, Gardenburger và cả chuỗi nhà hàng Good Earth.

“You are what you eat, drink, breathe, think, say and do. Take control to live a long, vital, happy life!” – Patricia Bragg


Lưới:
388.000 đ

Thế giới nổi tiếng dầu Olive tới từ 3 quốc gia là Hi Lạp, Tây Ban Nha và Ý. Trong khi Ý là quốc gia tiêu thụ olive nhiều hơn là sản xuất, họ thường nhập khẩu dầu olive từ Hi Lạp và Tây Ban Nha để trộn với dầu của họ, trong khi Hi Lạp chỉ xuất khẩu dầu Olive.Dầu Olive của Bragg là giống Koroneiki từ Hi Lạp. Giống Koroneiki đã được trồng ở Hi Lạp từ ..

219.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMGiấm táo hữu cơ Bragg là một trong những thương hiệu nổi tiếng chất lượng tại Mỹ, là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đến từ công nghệ lên men hiện đại có thành phần từ 100% táo hữu cơ lên men tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ bởi USDA ĐẶC ĐIỂMThành phần: táo hữu cơ lên menKhối lượng tịnh: 473ml CÔNG ..

369.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMGiấm táo hữu cơ Bragg là một trong những thương hiệu nổi tiếng chất lượng tại Mỹ, là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đến từ công nghệ lên men hiện đại có thành phần từ 100% táo hữu cơ lên men tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ bởi USDA ĐẶC ĐIỂMThành phần: táo hữu cơ lên menKhối lượng tịnh: 946ml CÔNG ..

139.000 đ

Giấm Táo Mật Ong Hữu Cơ có chứa giấm táo hữu cơ, mật ong hữu cơ và nước. Sản phẩm sử dụng luôn mà không cần pha loãng. Dựa trên công thức của Paul & Patricia Bragg’s Làm từ giấm táo hữu cơ Bragg Phối hợp thêm mật ong hữu cơ và nước Hương vị tuyệt vời và rất tươi mới Tiện dùng Sản phẩm đa..

195.000 đ

- Hsd: 1/2022 - Sản xuất tại Mỹ. - Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. - 127g/ hủ - Gluten free, sugar free, salt free, vegan, kosher... - Vegan, Vegetarian Nấm men dinh dưỡng có vị mặn, được sản xuất từ men bánh mì (Saccharomyces cerevisiae), nuôi bằng rỉ đường rồi đem phân giải, tách chiết, cô đặc trước khi làm thành phẩm. Nấm men dinh dưỡn..

228.000 đ

Nước Tương Dừa Hữu Cơ Bragg là sản phẩm hoàn toàn vegan với thành phần từ mật hoa dừa, giấm táo, muối biển và nước. Sản phẩm đat tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic.Thành phần:Mật hoa dừa hữu cơ, giấm táo hữu cơ, muối biển.Lợi ích sức khỏe:Nước tương dừa chứa rất ít Natri nên sản phẩm hoàn toàn không quá mặn như các loại nước tương thông thường.  Đ..

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)