Khử mùi cơ thể

Khử mùi cơ thể

Lưới:
225.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Sản phẩm lăn khử mùi hữu cơ avril hoàn toàn an toàn nhưng không kém phần hiệu quả.Với hiệu quả trung hoà mùi tiết ra từ cơ thể và hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, không gây vết ố trắng, ố vàng, lăn khử mùi Avril mang lại cảm giác tươi mát, tự tin và thoải mái cả ngày.Thêm vào đó, chất lượng nổi trội của lăn khử mùi của Av..

200.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước rửa tay hữu cơ Bentley là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện lợi của nó. Chỉ với một lượng nhỏ, bạn có thể vệ sinh tay mà không cần rửa lại bằng nước. Nước rửa tay khô thường được các gia đình sử dụng trong mỗi chuyến du lịch, khi gia đình có trẻ nhỏ…Nước rửa tay hữu cơ Organic Bentley h..

229.000₫

Nước Rửa Tay Khô Hữu Cơ Organic Bentley..

Hết hàng
Xem nhanh
250.000₫

Tên khoa học : Citrus X paradisi Macfadyen, J.Họ : RutacéesThành phần sử dụng : vỏ quả tươiPhương thức sản xuất : ép nguội Hoạt chất chính :- Limonène (90,00 à 98,00%)- Myrcène (≤ 4,00%)- Alpha pinène (≤ 2,00%) Đặc tính trị liệu chính :- Khử trùng sát khuẩn da và không khí- Kích thích tiêu hoá- Hỗ trợ hoạt động gan- Làm se- Cải thiện hệ t..

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)