Sữa tăm, Xà Phòng

Sữa tăm, Xà Phòng

Lưới:
279.000₫

Gel Tắm Gội Toàn Thân Baby Elee 250g có mùi hương từ tổng hợp các loại tinh dầu thiên nhiên, không chứa chất tạo bọt & các hoạt chất hóa học nên da không mất độ ẩm tự nhiên, không gây tổn thương cấu trúc da. Có thể kết hợp với các sản phẩm HỮU CƠ khác để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của Bé. - Sử dụng để tắm và gội đầu cho Bé. Gel Tắm ..

279.000₫

Gel Tắm Gội Toàn Thân Newborn Elîcó mùi hương từ tổng hợp các loại tinh dầu thiên nhiên, không chứa chất tạo bọt & các hoạt chất hóa học nên da không mất độ ẩm tự nhiên, không gây tổn thương cấu trúc da. Có thể kết hợp với các sản phẩm HỮU CƠ khác để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của Bé. - Sử dụng để tắm và gội đầu cho Bé. Gel Tắm Gội ..

Hết hàng
Xem nhanh
145.000₫

Nước Rửa Tay Hương Bưởi Và Quýt Seventh Generation– Nước rửa tay  có nguồn gốc thiên nhiên, tự phân hủy sinh học– Xà phòng rửa tay làm từ tinh dầu bưởi và quýt thiên nhiên hạn chế tối đa khả năng gây kích ứng cho da tay– Nước rửa tay cao cấp tạo bọt mịn nhẹ nhàng chăm sóc đôi bàn tay– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng– Bao bì nước ..

145.000₫

Nước rửa tay hương quả lý chua và hoa hồng Seventh Generation 354ml– Nước rửa tay  có nguồn gốc thiên nhiên, tự phân hủy sinh học– Xà phòng rửa tay làm từ tinh dầu bưởi và quýt thiên nhiên hạn chế tối đa khả năng gây kích ứng cho da tay– Nước rửa tay cao cấp tạo bọt mịn nhẹ nhàng chăm sóc đôi bàn tay– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng..

159.000₫

Nước rửa tay hương tự nhiên Seventh Generation 354ml– Nước rửa tay  có nguồn gốc thiên nhiên, tự phân hủy sinh học– Xà phòng rửa tay làm từ tinh dầu bưởi và quýt thiên nhiên hạn chế tối đa khả năng gây kích ứng cho da tay– Nước rửa tay cao cấp tạo bọt mịn nhẹ nhàng chăm sóc đôi bàn tay– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng– Bao bì nước r..

145.000₫

Nước Rửa Tay Oải Hương Bạc Hà Seventh Generation 354ml– Nước rửa tay  có nguồn gốc thiên nhiên, tự phân hủy sinh học– Xà phòng rửa tay làm từ tinh dầu bưởi và quýt thiên nhiên hạn chế tối đa khả năng gây kích ứng cho da tay– Nước rửa tay cao cấp tạo bọt mịn nhẹ nhàng chăm sóc đôi bàn tay– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng– Bao bì n..

445.000₫

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất cho da để tao ra sản phẩm sữa tắm hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với mọi loại da và cả gia đình (trừ trẻ em dưới 36 tháng). Sữa tắm Gravier mang đến giải pháp chăm sóc cơ thể lí tưởng hàng ..

625.000₫

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất cho da để tao ra sản phẩm sữa tắm gội hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với mọi loại da và cả gia đình (trừ trẻ em dưới 36 tháng). Điểm nổi trội của sữa tắm gội hữu cơ Gravier Cosmo Naturel :-..

369.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BORN TO BIO  là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ của tập đoàn PLANETE BLEUE của Pháp Được thuyết phục rằng vẻ đẹp vẫn có thể đi song hành với sự tôn trọng môi trường, hệ sinh thái, Planete Bleue đã cho ra đời thương hiệu BORN TO BIO từ năm 2008. Tất cả các sản phẩm của BORN TO BIO đều được ki..

2-3 Days
Xem nhanh
625.000₫

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất cho da để tao ra sản phẩm sữa tắm gội hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với mọi loại da và cả gia đình (trừ trẻ em dưới 36 tháng). Điểm nổi trội của sữa tắm gội hữu cơ Gravier Cosmo Naturel :-..

2-3 Days
Xem nhanh
445.000₫

iện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất cho da để tạo ra sản phẩm sữa tắm gội hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với mọi loại da và cả gia đình (trừ trẻ em dưới 36 tháng). Thành phần hoạt chất chính :- Nước cất hoải hương hữu cơ : côn..

Hết hàng
Xem nhanh
499.000₫

Điểm nổi trội của sản phẩm :- sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu Cosmos Organic - pH sinh lý- hương thơm 100% nguồn gốc tự nhiên- thành phần tẩy rửa dịu nhẹ phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm- Không chứa sulfate và paraben. Phù hợp với cả gia đình và trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Thành phần :  AQUA, HORDEUM VULGARE STEM WAT..

Hết hàng
Xem nhanh
179.000₫

Điểm nổi trội của sản phẩm :- sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu Cosmos Organic- pH sinh lý- hương thơm 100% nguồn gốc tự nhiên- thành phần tẩy rửa dịu nhẹ phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm- Không chứa sulfate và paraben.Phù hợp với cả gia đình và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.Thành phần :  AQUA, HORDEUM VULGARE STEM WATER*, DECYL GLUCOSID..

499.000₫

Điểm nổi trội của sản phẩm :- sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu Cosmos Organic - pH sinh lý- hương thơm 100% nguồn gốc tự nhiên- thành phần tẩy rửa dịu nhẹ phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm- Không chứa sulfate và paraben.Phù hợp với cả gia đình và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.Thành phần :  AQUA, HORDEUM VULGARE STEM WATER*, DECYL GLUCOS..

Hết hàng
Xem nhanh
305.000₫

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất cho da để tạo ra sản phẩm sữa tắm hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với mọi loại da và cả gia đình (trừ trẻ em dưới 36 tháng). Sữa tắm hữu cơ Gravier Cosmo Naturel Fruite hương cam quýt mang đ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 35 (3 Trang)