Chăm sóc nhà cửa


Lưới:
Hết hàng
Xem nhanh
219.000₫

Xà phòng dạng bột dùng chuyên biệt cho máy rửa bát, đem lại hiệu quả tẩy rửa cao, giúp làm sạch bát đĩa và không để lại vết đốm sau khi ráo nước..Sản phẩm gồm 20 gói sản phẩm rời cho 20 lần sử dụngTổng thể tích : 360gDo được làm từ các thành phần thiên nhiên nên sản phẩm Seventh Generation có thể tự phân hủy sinh học, không tiết ra các chất độc hại..

829.000₫

Là sản phẩm cần thiết cho mọi nhà, đặc biệt là gia đình có trẻ em.Với thành phần chính là tinh dầu hữu cơ thu hoạch từ Madagascar và công thức điều chế đặc biệt, sản phẩm được các cơ quan kiểm định Pháp chứng minh khả năng diệt khuẩn, làm sạch không khí, hạn chế nguyên nhân gây dị ứng da và các bệnh về hô hấp....an toàn cho sức khỏe.*CÔNG DỤNGKhử m..

690.000₫

Là sản phẩm cần thiết cho mọi nhà, đặc biệt là gia đình có trẻ em trên 1 tuổi. Thành phần chính là tinh dầu hữu cơ thu hoạch từ Madagascar và công thức điều chế đặc biệt. Sản phẩm được các cơ quan kiểm định Pháp chứng minh khả năng tiêu diệt mạt bụi nhà - vi sinh vật sống ký sinh trong nệm, gối, chăn, thảm trải nhà, rèm cửa...tác nhân phổ..

Hết hàng
Xem nhanh
1.315.000₫

2 chai xịt diệt khuẩn, làm sạch không khí và đồ dùng gia đình...

141.000₫

Thành phần: <5% các chất hoạt động bề mặt không chứa ion (sugar surfactant), chất hoạt động bề mặt chứa anion (rượu sulfate của chất béo thực vật), hương thơm (tinh dầu tự nhiên xả chanh và oải hương), citral, linalool. Từ canh tác được chứng nhận hữu cơ. Các thành phần khác: bột vôi, nước, alcohol, sét khoáng bentonit, xanthan...

Hết hàng
Xem nhanh
121.000₫

Thành phần:<5% các chất hoạt động bề mặt không chứa ion (sugar surfactant), chất hoạt động bề mặt chứa anion (rượu sulfate của chất béo thực vật), hương thơm (tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp) canh tác hữu cơ. Thành phần khác: nước, acid lactic, acid citric, glyceride của acid béo thực vật, xanthan gum. 100% thành phần tự nhiên.Công dụng:– ..

Hết hàng
Xem nhanh
207.000₫

Thành phần: < 5% chất hoạt động bề mặt không chứa ion (sugar surfactant), tinh dầu thiên nhiên, limonen, linalool, geraniol, citral,citronellol. Các thành phần khác: nước, alcohol thực vật, acid lactic, chiết xuất hoa đoạn, xanthan gum. 100% thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên.Công dụng:– Dung dịch xả hữu cơ với công thức chống mùi hôi và diệ..

188.000₫

Công dụng: tẩy rửa toilet, bồn cầu, làm sạch, khử mùi, hương thơm tự nhiên thông thoáng tươi mát. Có thể sử dụng tẩy rửa lavabo, bồn tắm... Thành phần : vegetable-based surfactants (palm kernel and coconut oil), parfum (essentiel oil), citric acid. Hướng dẫn sử dụng:– Xịt nước tẩy rửa vào các thành và mép trong ngoài bồn cầu– Ch..

Hết hàng
Xem nhanh
85.000₫

Nhang thảo dược hợp long làm 100% thảo dược từ thiên nhiên (công thức gồm có 25 vị thuốc bắc, 7 vị cây & rễ thuốc nam. Không những mang lại sức khỏe rất tốt, môi trường trong sạch cho gia đình, cho chúng ta. Với sự khác biệt rất lớn cây nhang hóa chất (độc hại, ô nhiễm môi trường nặng, tiềm ẩn bệnh ung thư…) khác hoàn toàn. Cây nhang..

35.000₫

Nhang thảo dược hợp long làm 100% thảo dược từ thiên nhiên (công thức gồm có 25 vị thuốc bắc, 7 vị cây & rễ thuốc nam. Không những mang lại sức khỏe rất tốt, môi trường trong sạch cho gia đình, cho chúng ta. Với sự khác biệt rất lớn cây nhang hóa chất (độc hại, ô nhiễm môi trường nặng,…) khác hoàn toàn. Cây nhang thảo dược hợp long ..

35.000₫

Nhang thảo dược hợp long làm 100% thảo dược từ thiên nhiên (công thức gồm có 25 vị thuốc bắc, 7 vị cây & rễ thuốc nam. Không những mang lại sức khỏe rất tốt, môi trường trong sạch cho gia đình, cho chúng ta. Với sự khác biệt rất lớn cây nhang hóa chất (độc hại, ô nhiễm môi trường nặng, tiềm ẩn bệnh ung thư…) khác hoàn toàn. Cây nhang..

Hết hàng
Xem nhanh
326.000₫

Nước giặt 2X đậm đặc Seventh Generation hương tự nhiên với công thức độc đáo thấm sâu vào từng sợi vảigiúp loại bỏ vết bẩn đồng thời giữ quần áo luôn trắng sáng, tươi mới.Phù hợp cho cả giặt máy và giặt tay,Không chứa mùi hương tổng hợp gây kích ứng. Không chứa chất tạo màu.Không tiết ra các chất độc hại cho người sử dụng, không làm hại da, không l..

Hết hàng
Xem nhanh
1.542.000₫

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Helvetica} Fit Organic Baby giải pháp pháp độc đáo để làm sạch các vết bẩn khó khăn trên quần áo bé. Nước giặt sử dụng các thành phần được chứng nhận hữu cơ, Fit Organic có thể loại bỏ các vết bẩn và mùi khó chịu mà không để lại bất kỳ dư lượng nào. Nó không chỉ an toàn cho làn da của bé mà..

Hết hàng
Xem nhanh
1.542.000₫

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Helvetica} Fit Organic cung cấp cách tiếp cận độc đáo để làm sạch các vết bẩn trên quần áo của em bé. Sử dụng các thành phần được chứng nhận hữu cơ. Fit Organic có thể giải quyết những vết bẩn và mùi khó chịu mà không để lại dư lượng hoá chất nào. Không chỉ an toàn cho da của bé, mà nó cũng..

792.000₫

Phù hợp với giặt tay và giặt máy. Sử dụng cho mọi chất liệu và màu vải ở mọi nhiệt độ.Sản xuất tại Pháp, được chứng nhận hữu cơ bởi Nature & Progrès và kiểm định độc lập Visagro (Certipaq 75015 Paris). Công thức sản xuất lành tính nhất có thể, hạn chế tối đa kích ứng theo chuẩn Châu Âu CE n°907/2006. Đặc điểm của dòng sản phẩm ch..

Hiển thị 1 đến 15 trong 81 (6 Trang)
12321asdsa