Đặc sản


Lưới:
Hết hàng
Xem nhanh
325.000₫

Chả mực Hạ Long làm từ những con mực nang tươi, được người dân thu mua, chế biến theo công thức riêng kiểu truyền thống bao đời. Chả mực Hạ Long đã trở thành một món đặc sản mà mỗi khi khách du lịch đến Hạ Long đều mua về làm quà biếu.- Bí quyết ở đây được cho là đặc biệt và góp phần quan trọng tạo nên những miếng chả dai, ngon,..

325.000₫

Chả mực Hạ Long Thoan làm từ những con mực nang tươi, được người dân thu mua, chế biến theo công thức riêng kiểu truyền thống bao đời. Chả mực Hạ Long đã trở thành một món đặc sản mà mỗi khi khách du lịch đến Hạ Long đều mua về làm quà biếu.Cùng xem lý do tại sao chả mực Thoan lại ngon đến vậy:+ Chả đông lạnh nhập trực tiếp từ H..

Hết hàng
Xem nhanh
63.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Mì gạo lứt đỏ Tâm Thủy làm từ gạo lứt hữu cơ nguyên cám nhiều vi lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao, không dùng hàn the, các chất tẩy trắng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùngTại Tâm Thủy, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều làm từ gạo sạch hữu cơ, không chứa bất kỳ các chất hóa học độc hại, các chất phụ gia, được làm thủ cô..

49.000₫

Miến dong Tâm Thủy 100% tự nhiên Miến dong được sản xuất từ tinh bột, ít đường.Miến dong mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và bổ sung ít calo nên đây là thực phẩm tuyệt vời cho những người muốn giảm cân. Thích hợp cho các mẹ bầu khi thèm đồ ăn dặm.Quy trình sản xuất: Miến dong Tâm Thủy làm từ nguồn dong đỏ được trồng trên núi cao, được l..

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)
12321asdsa