Đặc sản


Lưới:
295.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chả mực Hạ Long được giã và nặn với công nghệ hiện tiên tiến, hiện đại tạo độ giòn, dai và độ ngọt của biển, kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo để tạo lên một món ăn thật hấp dẫn… Chả mực Hạ Long được làm từ những con mực tươi ngon nhất được đánh bắt 100% trực tiếp từ vùng biển Hạ Long nổi tiếng, cho miếng chả thêm ngon..

Hết hàng
Xem nhanh
63.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Mì gạo lứt đỏ Tâm Thủy làm từ gạo lứt hữu cơ nguyên cám nhiều vi lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao, không dùng hàn the, các chất tẩy trắng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùngTại Tâm Thủy, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều làm từ gạo sạch hữu cơ, không chứa bất kỳ các chất hóa học độc hại, các chất phụ gia, được làm thủ cô..

49.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Miến dong sạch Làng So có đặc điểm dai, dòn, có hương thơm đặc trưng của bột dong. Sợi miến sau khi nấu có thể để lâu mà không bị bở, nát, không có sạn. Miến dong có thể ăn được quanh năm, chế biến với nhiều loại thức ăn như thịt nạc, lòng gà, thịt ngan, làm nhân bánh bao... Bát miến dong là món ăn không thể t..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)