Đồ chế biến sẵn


Lưới:
55.000₫

Bánh canh Là món ăn nổi tiếng lâu đời trong nền ẩm thực Sài thành và nay đã được bếp nhà Organicfood.vn chế biến sẵn với thành phần chính là bánh canh, tôm, thịt, chả tôm. Sợi bánh canh mềm, dai vừa phải, ăn kèm tôm, cua, cùng nước hầm xương ngọt thanh hấp dẫn mọi tâm hồn ăn uống...

Hết hàng
Xem nhanh
220.000₫

Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Nguyên liệu làm bánh chưng gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt, cũng như ngày giổ tổ Hùng Vương) (mùng 10 tháng 3 âm lịch)...

Hết hàng
Xem nhanh
(0)
Đã mua (453)

Bánh Chưng Nhỏ

86.000₫

Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Nguyên liệu làm bánh chưng gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt, cũng như ngày giổ tổ Hùng Vương) (mùng 10 tháng 3 âm lịch)...

Hết hàng
Xem nhanh
59.000₫

Bột gạo được tráng bằng tay một lớp mỏng, mềm dẻo cuốn quanh thịt bằm cùng nấm được nêm nếm vừa miệng, thơm ngọt không khách nào có thể cưỡng lại, bánh có thể ăn kèm với chả quế, ruốc thịt, ruốc tôm hấp nóng trong một nồi nước...

Hết hàng
Xem nhanh
35.000₫

Nhắc đến nững món bánh đặc trưng Hà Nội mùa đông thì không thể thiếu bánh giò. Món bánh này được làm từ bột gạo tẻ pha chút gạo nếp, nhân bánh đơn giản gồm có thịt nạc băm nhỏ, mộc nhĩ, hành tím, hạt tiêu, và trứng cút. Bánh giò được gói bằng lá chuối hấp chín và thưởng thức khi bánh còn nóng sẽ ngon nhất.Còn gì tuyệt hơn thưởng thức một chiếc bánh..

Hết hàng
Xem nhanh
12.000₫

Bánh lá răng bừa, có nơi gọi là bánh lá hoặc bánh tẻ vì có hình dáng giống cái răng bừa, là thứ bánh truyền thống ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa. Bánh được làm từ bột gạo tẻ, gói ngoài bằng lá dong hoặc lá chuối và được luộc cho chín, bánh răng bừa dẻo thơm từng miếng chấm với nước mắm rắc hạt tiêu xay với chanh, tỏi, ớt hoặc chấm với tư..

65.000₫

Một chiếc bánh mì dài nhà Organicfood.vn là chiếc bánh đáp ứng đầy đủ các yếu tố: vỏ bên ngoài giòn cứng, nhân bên trong phải có màu nâu cà phê, mềm dẻo và thơm nức, màu bánh phải là màu dát vàng. Nhân bánh phải mềm và bông đến mức sau khi dùng hai ngón tay nén lại và thả ra thì nó sẽ quay trở lại đồ dày ban đầu ngay...

110.000₫

Bánh mì hoa mai có hương hoa cúc rất thơm, ngọt vị mật ong, có kết cấu dẻo, tơi và vị dịu ngọt không ngấy. Bánh khi xé ra có từng thớ, mềm gần như kẹo bông gòn, mềm hơn hẳn nhiều loại bánh mì khác...

69.000₫

Với những thành phần là bột mỳ đen, loại bột mỳ với hương vị đặc biệt có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo cùng nho khô và 5 loại hạt: lúa mạch, yến mạch, ngô, kê, gạo lứt chứa nhiều axit amin và vitamin. Chính vì vậy bánh mỳ ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe.Ăn bánh mì ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện đường ruột, rất có ..

93.000₫

Bánh mì ngũ cốc Sourdough được  nuôi men tự nhiên bằng lúa mạch đen nguyên cám pha trộn với men từ loại hoa quả tươi hữu cơ. Dưới bàn tay của kỹ thuật viên chuyên nghiệp bánh mỳ từ sourdough có mùi thơm, hương, vị đặc trưng cùng với những dưỡng chất vốn có do chuyển hóa trong quá trình lên men chua. Hơn thế nữa, kỹ thuật chế biến này..

78.000₫

Bánh mì sandwich ngũ cốc với những thành phần là bột mỳ đen với hương vị đặc biệt có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo cùng nho khô và 5 loại hạt: lúa mạch, yến mạch, ngô, kê, gạo lứt chứa nhiều axit amin và vitamin. Chính vì vậy bánh mỳ ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe.Ăn bánh mì ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện đường r..

50.000₫

Để có được một tô phở ngon, ngoài nguyên liệu tươi ngon ra thì cách chọn sợi phở phải ngon để nấu được một tô phở không bị chua và mất đi nét đặc trưng của phở. Vì vậy việc chọ mua phở là một khâu không kém phần quan trọng.Với mục tiêu cung cấp đa đạng, đầy đủ các loại thực phẩm cho khách hàng, nay tại Organicfood.vn ngoài bún tươi sạch đã có thêm ..

39.000₫

Bánh sừng bò hay còn gọi là Croissant -Là loại bánh có vỏ xốp, nhiều lớp, giòn tan rất đặt trưng của nước Pháp. Nổi tiếng vì luôn được tạo hình theo kiểu hình trăng lưỡi liềm hay sừng bò, Croissant ăn dai dai và có thể xé thành thớ như bánh mì rất ngon...

Hết hàng
Xem nhanh
110.000₫

Bánh tét lá cẩm là một loại bánh tét có nguồn gốc ở Cần Thơ. Nó khác với bánh tét thông thường ở chổ thay vì có màu xanh lá, thì nó lại có màu tím đặc trưng.Hình dạng và cấu tạoGiống như bánh tét thông thường, bánh tét lá cẩm có hình trụ dài.Nhưng ở trong cùng thường là đậu, chuối, thịt mỡ, lạc xưởng và trứng muối. Kế tiếp là lớp nếp bao quanh. Và ..

Hết hàng
Xem nhanh
120.000₫

Bánh Tét Ngũ Sắc là một món ăn được phát triển lên từ bánh tét truyền thống. 5 màu tượng trưng cho Ngũ hành Kim-Mộc-Thổ-Thủy-Hỏa. Nhân thập cẩm gồm đậu xanh, thit, mỡ và trứng muối. Màu của lớp vỏ nếp là màu xanh được chiết xuất từ lá bồ ngót, màu vàng từ trái gấc (có bánh tét vàng gấc nhưng shop chưa bán) và màu tím từ lá cẩm. Nếu các bạn để ý kỹ,..

Hiển thị 1 đến 15 trong 78 (6 Trang)
12321asdsa