Nước trái cây hữu cơ


Lưới:
29.000₫

Được làm từ 100% nước dừa nguyên chất từ những quả dừa Organic trồng theo phương pháp hữu cơ (không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, nguyên liệu biến đổi Gen,...), hoàn toàn không thêm đường.Nước dừa Organic của Cocoxim giữ nguyên dưỡng chất, vị tươi ngon & thanh mát tự nhiên, đồng thời cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu ch..

Hết hàng
Xem nhanh
28.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu dừa chọn lọc tại Bến Tre, xử lý bằng công nghệ UHT tiên tiến nhất hiện nay, nước dừa VIETCOCO đóng hộp giấy Tetra Prisma® Aseptic dung tích 500ml mang đến sản phẩm 100% nước dừa nguyên chất, giữ được trọn vẹn các dưỡng chất và hương vị đến từ thiên nhiên. - Nước dừa VIETCOCO đóng hộp..

-30%
Xem nhanh
131.600₫ 189.000₫

* Sản phẩm nước ép từ Georgia's Natural sử dụng 100% trái cây tươi được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận USDA ORGANIC. Những trái cherry mọng nước được trồng ở những khu vườn hữu cơ tại Georgia trong môi trường tự nhiên và an toàn nhất. Để đảm bảo chất lượng tự nhiên, toàn bộ sản phẩm nước ép Georgia's Natural đều chỉ được..

45.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước ép hữu cơ cà rốt, bí đỏ, mơ được chế biến từ những loại trái cây hữu cơ vô cùng tươi sạch và thơm ngon, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da và tóc đồng thời có thể thanh lọc gan vô cùng hữu ích cho người sử dụng đặc biệt là những chị em thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ thì đây là một lựa chọn không thể ..

45.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước ép hữu cơ chuối, táo, dâu được chế biến từ những loại trái cây hữu cơ vô cùng tươi sạch và thơm ngon, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da và tóc đồng thời có thể cung cấp năng lượng kịp thời vô cùng hữu ích cho người sử dụng đặc biệt là những chị em thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ thì đây là một lựa ch..

45.000₫

Trái cây nghiền Smoothie Táo Kiwi Rau Bina Hữu cơ *Mô tả: Quả táo , quả Kiwi và rau Bina là những loại thực vật dinh dưỡng và có vị ngon. Nước ép hỗn hợp này thực sự cải thiện tốt về tình trạng sức khỏe của bạn, Đề xuất sử dụng cho trẻ em và vận động viên. *Thành phần: 70% táo, 20% Kiwi, 10% rau Bina "từ canh tác hữu cơ" * Chứng nhận hữu cơ..

Hết hàng
Xem nhanh
45.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước ép mận hữu cơ được chế biến từ những loại mận hữu cơ vô cùng tươi sạch và thơm ngon, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da và tóc đồng thời có thể cung cấp năng lượng kịp thời vô cùng hữu ích cho người sử dụng đặc biệt là những chị em thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ thì đây là một lựa chọn không thể bỏ q..

28.000₫

Nước ép Organic Yummy Yummy bổ sung dưỡng chất từ thành phần thiên nhiên có trong các loại rau củ quả 100% Organic cung cấp chất xơ, giúp bé phát triển toàn diện. Đặc điểm sản phẩm:Dành cho bé biếng ăn hoa quảChứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóaKhông : Đường, phẩm màu, hương liệu&n..

28.000₫

Nước ép Organic Yummy Yummy bổ sung dưỡng chất từ thành phần thiên nhiên có trong các loại rau củ quả 100% Organic cung cấp chất xơ, giúp bé phát triển toàn diện.Đặc điểm sản phẩm:Dành cho bé biếng ăn hoa quảChứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóaKhông : Đường, phẩm màu, hương liệu&nbs..

Hết hàng
Xem nhanh
45.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước ép táo hữu cơ Bioitalia được chế biến từ những loại táo hữu cơ vô cùng tươi sạch và thơm ngon, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da và tóc đồng thời có thể cung cấp năng lượng kịp thời vô cùng hữu ích cho người sử dụng đặc biệt là những chị em thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ thì đây là một lựa chọn khôn..

45.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nước ép táo và quả lý chua đen hữu cơ được chế biến từ những loại táo và quả lý chua đen hữu cơ vô cùng tươi sạch và thơm ngon, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da và tóc đồng thời có thể cung cấp năng lượng kịp thời vô cùng hữu ích cho người sử dụng đặc biệt là những chị em thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ ..

Hết hàng
Xem nhanh
75.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMHương vị thơm ngon của 2 loại trái cây quen thuộc, vị xoài Ấn Độ đặc biệt không bị lẫn bởi vị táo chủ đạo, hoàn toàn hữu cơ, không chất bảo quản, không cô đặc, không chất phụ gia. - Những  quả táo và xoài tươi ngon nhất được thu hoạch và lựa chọn kĩ càng, đến từ các dự án canh tác nông nghiệp hữu cơ của Beutelsbach..

48.000₫

Nước ép trực tiếp các loại trái cây phù hợp cùng vitamin C tự nhiên từ quả sơ ri giúp bảo vệ trước sự lão hóa của tế bàoSản phẩm là được ép trực tiếp ,không thêm đường, không chất bảo quản, không chất tạo màu,Sản phẩm được chứng nhận Bio theo tiêu chuẩn Châu ÂuThành phần :Nước ép nho đỏ*,Nước ép táo*,Nước ép nho đen* và nước ép anh đào dại đen (aro..

Hết hàng
Xem nhanh
195.000₫

ước ép trực tiếp các loại trái cây phù hợp cùng vitamin C tự nhiên từ quả sơ ri giúp bảo vệ trước sự lão hóa của tế bàoSản phẩm là được ép trực tiếp ,không thêm đường, không chất bảo quản, không chất tạo màu,Sản phẩm được chứng nhận Bio theo tiêu chuẩn Châu ÂuThành phần :Nước ép nho đỏ*,Nước ép táo*,Nước ép nho đen* và nước ép anh đào dại đen (aron..

48.000₫

Rabenhorst được thành lập từ năm 1805 bởi mục sư Heinrich Lauffs với việc sản xuất rượu. Nhưng sau đó gần 100 năm (1898), khi các thế hệ tiếp theo của dòng họ Lauffs ứng dụng phương pháp thanh trùng của nhà khoa học lừng danh Luis Pasteur phát minh, Rabenhorst sáng tạo ra loại “bia không cồn” đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu nước ép trái cây n..

Hiển thị 1 đến 15 trong 20 (2 Trang)