Giấm hữu cơ


Lưới:
388.000 đ

Thế giới nổi tiếng dầu Olive tới từ 3 quốc gia là Hi Lạp, Tây Ban Nha và Ý. Trong khi Ý là quốc gia tiêu thụ olive nhiều hơn là sản xuất, họ thường nhập khẩu dầu olive từ Hi Lạp và Tây Ban Nha để trộn với dầu của họ, trong khi Hi Lạp chỉ xuất khẩu dầu Olive.Dầu Olive của Bragg là giống Koroneiki từ Hi Lạp. Giống Koroneiki đã được trồng ở Hi Lạp từ ..

Hết hàng
Xem nhanh
95.000 đ

Thành phần: Giấm dứa hữu cơ 100%.Sử dụng: Giấm dứa được sử dụng phổ biến trong rất nhiều món ăn, bao gồm làm nước sốt dầu dấm, salad rau quả, các món gỏi, rau trộn. Ngoài hương vị trái cây, giấm dứa đặc biệt được yêu thích bởi các đầu bếp, bởi vì nó rất giàu axit acetic và có thể thúc đẩy sự trao đổi chất glucose.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. ..

219.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMGiấm táo hữu cơ Bragg là một trong những thương hiệu nổi tiếng chất lượng tại Mỹ, là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đến từ công nghệ lên men hiện đại có thành phần từ 100% táo hữu cơ lên men tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ bởi USDA ĐẶC ĐIỂMThành phần: táo hữu cơ lên menKhối lượng tịnh: 473ml CÔNG ..

369.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMGiấm táo hữu cơ Bragg là một trong những thương hiệu nổi tiếng chất lượng tại Mỹ, là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đến từ công nghệ lên men hiện đại có thành phần từ 100% táo hữu cơ lên men tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ bởi USDA ĐẶC ĐIỂMThành phần: táo hữu cơ lên menKhối lượng tịnh: 946ml CÔNG ..

139.000 đ

Giấm Táo Mật Ong Hữu Cơ có chứa giấm táo hữu cơ, mật ong hữu cơ và nước. Sản phẩm sử dụng luôn mà không cần pha loãng. Dựa trên công thức của Paul & Patricia Bragg’s Làm từ giấm táo hữu cơ Bragg Phối hợp thêm mật ong hữu cơ và nước Hương vị tuyệt vời và rất tươi mới Tiện dùng Sản phẩm đa..

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)