Hộp quà 8-3

Lưới:
2.445.000 đ

Sức khỏe, món quà vô giá mà ta có thể dành tặng cho những người thương yêu. Dịp 8/3 này hãy để  Organicfood  đồng hành cùng bạn trong việc trong gửi trao sự vô giá đến mẹ và bà - những người phụ nữ giữ chức vị không thể nào thiếu được trong gia đình mỗi chúng ta với 2 hộp quà vô cùng ý nghĩa: “Always be Your Child”  - Comb..

2.720.000 đ

“You’re Apple Of My Eyes” câu nói kinh điển cho những chàng trai nào đang muốn lăm le ý định tỏ tình người ấy  vào dịp 8/3 này. Chẳng thể thiếu bảo bối của phái đẹp – kẹo giấm táo hữu cơ để tăng thêm thành ý lấy lòng nàng. Organicfood thì có sẵn cho chàng 1 hộp quà với 4 hộp Kẹo giấm táo hữu cơ xịn xò, chàng chỉ cần đặt và gửi nàng kèm lời..

560.000 đ

Dùng hành động thay cho lời hay ý đẹp dành cho cánh mày râu "kiệm lời" nhân ngày Phụ nữTrăm lời hoa mỹ cũng không bằng một câu khẳng định trọn vẹn cả đời dành cho người đầu ấp tay gối, thể hiện thành ý bằng hộp quà trái cây nhập khẩu với thông điệp “ONE WIFE, ONE LIFE”. Lời khẳng định chất lượng như những loại trái cây nhật khẩu được chọn lựa k..

975.000 đ

Món quà tuyệt vời nhất đối với phái đẹp trong ngày 8/3 đó chính là bữa ăn tối lãng mạn do chính nửa kia của mình chuẩn bị. Hiểu được điều đó, Organicfood giới thiệu đến các quý ông combo “Romantic Dinner”, có đầy đủ nguyên liệu cho chàng thể hiện tài năng nấu món Âu của mình cho nàng trong đêm lãng mạn nhất tháng 3 này. Combo bao gồm:  &nb..

1.600.000 đ

Mang đến sự ngọt ngào trong ngày của Nàng bằng câu mở lời đầy yêu thương “You’re my last”, trọn vẹn hơn nữa với món quà đầy tâm ý dành cho nửa kia bao gồm:Dâu Hàn Quốc (330g)Xuân Đào Úc ~ 1,1kgKẹo dẻo giấm táo hữu cơ SRTrà nụ hoa hồng hữu cơ SonnentorTẩy body đường nâuMang cả tấm lòng trao gửi những người phụ nữ của riêng bạn - những người mẹ đá..

2.287.000 đ

Sức khỏe, món quà vô giá mà ta có thể dành tặng cho những người thương yêu. Dịp 8/3 này hãy để  Organicfood  đồng hành cùng bạn trong việc trong gửi trao sự vô giá đến mẹ và bà - những người phụ nữ giữ chức vị không thể nào thiếu được trong gia đình mỗi chúng ta với 2 hộp quà vô cùng ý nghĩa:“Super Woman” – Combo các loại bột detox, ..

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)