La Mandorle

La Mandorle

La Mandorle là thương hiệu đến từ Pháp được thành lập từ năm 1989, chuyên sản xuất các loại thực phẩm và đồ uống được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa sữa động vật và gluten. Nguyên liệu chính được sử dụng trong các dòng sản phẩm La Mandorle là hạt hạnh nhân.

Sữa La Mandorle đảm bảo: 

- Không sữa động vật

- Không Gluten

- Không lactose

- Không GMO

- Không dầu cọ

- Không đậu nành

- Không thêm đường

- Không chất béo chuyển hoá trans


Sữa La Mandorle thích hợp cho các đối tượng:

- Theo chế độ ăn chay thực vật

- Dị ứng sữa động vật

- Không dung nạp lactose

- Dị ứng sữa đậu nành.

- Dị ứng gluten


Lưới:
486.000₫

Phù hợp cho bé từ 6 tháng trở đi.Đặc điểm :- 1kg cà rốt sấy khô hữu cơ tương đương 6,5kg cà rốt tươi- 1kg hạt đậu hà lan sấy khô hữu cơ tương đương 3,5kg đậu hà lan tươi\- Hai lọại tảo Lithothame và Spiriluna nguồn gốc Pháp bảo đảm chất lượng, là nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng và nguyên tố vi lượng cần cho sự phát triển toàn diện của trẻ.- Hàm..

486.000₫

Bột ăn dặm nào tốt cho bé? Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều mẹ có con nhỏ bước vào hành trình ăn dặm quan tâm. Để tìm cho con mình một loại thực phẩm ăn dặm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé, VOVE Organic xin giới thiệu sản phẩm bột ăn dặm ngũ cốc hữu cơ trái cây La mandorle phù hợp cho bé từ 6 tháng trở đi.Đặc điểm :- 1kg bột táo ..

495.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMNgũ cốc gạo và kê hữu cơ cho bé giai đoạn đầu tiên La Mandorle 400g dành cho bé bắt đầu tập ăn dặm từ 4 tháng trở đi. Sản phẩm giàu giàu vitamin B, nguồn cung cấp protein lý tưởng, bổ sung tảo biển Lithothame, cung cấp canxi tự nhiên cho sự phát triển toàn diện của bé. Giàu chất xơ, có công dụng như chất làm dày tự nhiên. Kh..

515.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Ngũ cốc rau củ cho bé từ 6 tháng tuổi La Mandorle 400g giàu vitamin B, nguồn cung cấp protein lý tưởng, bổ sung tảo biển Lithothame, cung cấp canxi tự nhiên cho sự phát triển toàn diện của bé. Giàu chất xơ, có công dụng như chất làm dày tự nhiên. Khi hấp thu vào hệ tiêu hoá, caroube giúp các ngũ cốc được làm đặc sánh,..

515.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMNgũ cốc trái cây cho bé từ 6 tháng tuổi La Mandorle 400g giàu vitamin B, nguồn cung cấp protein lý tưởng, bổ sung tảo biển Lithothame, cung cấp canxi tự nhiên cho sự phát triển toàn diện của bé. Giàu chất xơ, có công dụng như chất làm dày tự nhiên. Khi hấp thu vào hệ tiêu hoá, caroube giúp các ngũ cốc được làm đặc sánh, tránh trư..

624.000₫

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lênGiàu cacao, “Sữa bột Hạnh nhân Socola” là đồ uống vừa ngon vừa bổ dưỡng. Chứa nhiều dưỡng chất proteins, chất xơ, canxi, magnesium và sắt, “Sữa bột Hạnh nhân Socala” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và một cuộc sốn..

595.000₫

Đặc điểm :- Giàu canxi : hỗ trợ củng cố hệ thống xương khớp và răng miệng-Giàu magnesium : giảm mệt mỏi, bảo đảm hoạt động hệ thần kinh, cơ và tăng cường hệ xương và răng miệng.- Giàu phốt pho và sắt : tham gia quá trình chuyển hoá năng lượng một cách tốt nhất.- Hộp 400g = 4-5L lít sữa nước- Có thể sử dụng để uống không hoặc làm thành phần trong cô..

629.000₫

Đặc điểm : có vị ngọt tự nhiên từ hạt dẻ, thuộc glucid chậm với chỉ số glycemic thấp.Chứa các chất Magnesium, phosphore, vitamine B9, “Sữa bột Hạnh nhân Châtaigne” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và một cuộc sống khoẻ mạnh.Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường c..

629.000₫

Đặc điểm : giàu chất chống oxi hoá, là người bạn đồng hành giúp làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hỗ trợ củng hoạt động não nhờ các chất phốt pho, sắt, vitamin B6 và B9 và cân bằng khoáng vi lượng.Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng trở lênRất giàu Magnesium, phosphore & Sắt “Sữa bột Hạnh nhân - Hạt phỉ” góp phần vào việc cung cấp..

629.000₫

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng trở lên. “Sữa hạnh nhân La mandorle” cung cấp các dưỡng chất tự nhiên Canxi, Magnesium & ProteinProtein trong sữa giúp tăng cường và duy trì sức khoẻ của xương và cơ bắp.Canxi góp phần vào sự duy trì sức khoẻ của xương và răng.Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức ..

779.000₫

Thành phần: bột hạnh nhân uống liền 60% (hạt hạnh nhân hữu cơ đã tách bán phần chất béo, si rô gạo hữu cơ sấy khô, chất xơ acacia hữu cơ), si rô gạo sấy khô hữu cơ, bột dầu cá 3,5%, tảo Lithothamnium Calcareum (1%), Bifidobacterium lactis 0,03%, hương vanilla tự nhiên hữu cơ.  Đặc điểm:Giàu canxi, magnesium, protein, chất xơ và sắt.&..

Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)