Lum LumLưới:
79.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bánh gạo hữu cơ vị Tom Yum được sản xuất từ những hạt gạo hữu cơ canh tác hữu cơ bởi nông trại hữu cơ Chita tại Thái Lan, được chứng nhận hữu cơ bởi  USDA , EU Organic , JAS. Do đó, sản phẩm đảm bảo: Không có hóa chất Không có chất bảo quản Không có chất phụ gia Không có huơng liệu và màu nhân tạo ..

2-3 Days
Xem nhanh
79.000 đ

Bánh gạo là loại bánh được làm từ bột gạo, có mặt trong nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, đặc biệt là ở châu Á.Nguồn gốc của loại bánh này là từ Hàn Quốc, được người dân từ thời đế quốc cổ đại đã chế biến ra (Tteok).Bánh gạo Hom Nin là loại bánh được làm từ gạo lứt đen Hom Nin. Gạo lứt và không chứa gluten, bánh gạo Hom Nin là món ăn nhẹ trong g..

Hết hàng
Xem nhanh
79.000 đ

Bánh gạo lứt hữu cơ hương lài được sản xuất từ những hạt gạo lứt hữu cơ canh tác hữu cơ bởi nông trại hữu cơ Chita tại Thái Lan, được chứng nhận hữu cơ bởi  USDA , EU Organic , JAS. Do đó, sản phẩm đảm bảo:- Không có hóa chất- Không có chất bảo quản- Không có chất phụ gia- Không có huơng liệu và màu nhân tạo- Không có nguyên liệu biến đổi gen ..

Hết hàng
Xem nhanh
79.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bánh gạo lứt hữu cơ Lumlum được sản xuất từ những hạt gạo lứt canh tác hữu cơ bởi nông trại hữu cơ Chita tại Thái Lan, được chứng nhận hữu cơ bởi  USDA , EU Organic , JAS. Do đó, sản phẩm đảm bảo: •     Không có hóa chất  •     Không có chất bảo quản ..

79.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bánh gạo đen hữu cơ Hom Nin được sản xuất từ những hạt Gạo đen canh tác hữu cơ bởi nông trại hữu cơ Chita tại Thái Lan, được chứng nhận hữu cơ bởi  USDA , EU Organic , JAS. Do đó, sản phẩm đảm bảo: Không có hóa chấtKhông có chất bảo quảnKhông có chất phụ giaKhông có huơng liệu và màu nhân tạo Không có ..

83.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột Gừng Hữu Cơ Lum Lum với thành phần 100% gừng hữu cơ xay nhuyễn làm món ăn thêm hấp dẫn hương vị THÀNH PHẦNThành phần: 100% gừng hữu cơKhối lượng tịnh: 30g CÔNG DỤNGDùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp các loại thức ăn thêm đậm đà, nấu canh, súp,…Trộn với thức ăn hoặc tẩm ướp làm gia vị CÁCH BẢO QUẢNBảo quản ở nơi k..

83.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột lá chanh hữu cơ Lum Lum với thành phần 100% lá chanh hữu cơ xay nhuyễn làm món ăn thêm hấp dẫn hương vịXuất xứ: Ấn Độ THÀNH PHẦNThành phần: 100% lá chanh hữu cơKhối lượng tịnh: 30g CÔNG DỤNGDùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp các loại thức ăn thêm đậm đà, nấu canh, súp,…Trộn với thức ăn hoặc tẩm ướp làm gia vị CÁC..

83.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột nghệ được làm từ những củ nghệ canh tác theo phương thức hữu cơ có chứng nhận quốc tế.Trong y học, nghệ được coi là dược thảo chữa trị được nhiều loại bệnh. Nghệ được dùng để chữa các bệnh như đau dạ dày, viêm gan, mật, các cơn đau thắt ngực, bổ máu, cầm máu, kích thích chóng lên da non ở các vết thương, vết bỏng hoặc các vết..

83.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột ớt hữu cơ Lum Lum với thành phần 100% ớt hữu cơ xay nhuyễn cho bạn hương vị cay xé của ớt, kích thích vị giác, làm món ăn thêm hấp dẫn hương vịXuất xứ: Ấn Độ THÀNH PHẦNThành phần: 100% ớt cay hữu cơKhối lượng tịnh: 30g CÔNG DỤNGDùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp các loại thức ăn thêm đậm đà, nấu canh, súp,…Trộn với th..

83.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột Riềng Hữu Cơ Lumlum với thành phần 100% riềng hữu cơ xay nhuyễn làm món ăn thêm hấp dẫn hương vị THÀNH PHẦNThành phần: 100% riềng hữu cơKhối lượng tịnh: 30g CÔNG DỤNGDùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp các loại thức ăn thêm đậm đà, nấu canh, súp,…Trộn với thức ăn hoặc tẩm ướp làm gia vị CÁCH BẢO QUẢNBảo quản ..

83.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột Sả Hữu Cơ Lumlum với thành phần 100% sả hữu cơ xay nhuyễn làm món ăn thêm hấp dẫn hương vị THÀNH PHẦNThành phần: 100% sa hữu cơKhối lượng tịnh: 30g CÔNG DỤNGDùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp các loại thức ăn thêm đậm đà, nấu canh, súp,…Trộn với thức ăn hoặc tẩm ướp làm gia vị CÁCH BẢO QUẢNBảo quản ở nơi khô..

100.000 đ

Sản phẩm được:- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu- Chứng nhận hữu cơ USDA- Chứng nhận hữu cơ JAS- Vegan - thuần chay- Non GMO - không biến đổi genThành Phần:Bột Tiêu Đen Hữu cơCông dụng:Bột tiêu đen là một loại gia vị quen thuộc, một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn cũng như trong ngăn bếp của mọi gia đình.Tiêu đen chứa rất nhiều dưỡng chất và ..

132.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBột Tỏi Hữu Cơ Lumlum với thành phần 100% tỏi hữu cơ xay nhuyễn làm món ăn thêm hấp dẫn hương vị THÀNH PHẦNThành phần: 100% tỏi hữu cơKhối lượng tịnh: 50g CÔNG DỤNGDùng làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp các loại thức ăn thêm đậm đà, nấu canh, súp,…Trộn với thức ăn hoặc tẩm ướp làm gia vị CÁCH BẢO QUẢNBảo quản ở nơi ..

Hết hàng
Xem nhanh
125.000 đ

Tom Yum là món canh đặc trưng của người Thái. Vị chua cay của nước súp kết hợp với hương thơm của sả, riềng tươi và lá chanh kaffir, gia vị Tom Yum sẽ là thành phần không thể thiếu để tạo nên món ăn nổi tiếng này.Thành phần: Riềng 35%, sả 35%, ớt khô 20%, lá chanh Kaffir 10%.Công dụng: Nấu ăn, giúp món ăn đậm đà, thơm ngon.Hướng dẫn sử dụng: Dùng l..

Hết hàng
Xem nhanh
82.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Gia Vị Nấu Sốt Cà Ri Vàng Hữu Cơ Lumlum 120gramXuất xứ: Thái LanChứng chỉ: USDA, EU Organic FarmThương Hiêu: Lumlum THÀNH PHẦN Hẹ tây hữu cơ 24.5%, xả hữu cơ 14%, muối 13%, tỏi hữu cơ 10%, ớt hữu cơ 10%,hạt giống rau mùi hữu cơ 9.6%, riềng hữu cơ 7.5%, gừng hữu cơ 7%, thì là hữu cơ 2.65%, bột nghệ hữu cơ 1..

Hiển thị 1 đến 15 trong 30 (2 Trang)