Mỹ phẩm hữu cơ


Lưới:
68.000₫

Đặc điểm :Hai mặt bao gồm 1 mặt nhẵn và 1 mặt vằn.Sản phẩm HYPOALLERGENIC : hạn chế tối da kích ứng Thành phần : 100% cotton hữu cơ Không hương thơm và các chất thấm hút nguồn gốc hoá dầu.Không chứa sợi tổng hợp viscose hay cellulose gây ảnh hưởng đến nạn chặt phá rừng.  Không tẩy trắng bằng clo và tạo dioxin.  Sản phẩ..

180.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ lông mày hữu cơ Avril màu Châtain Clair với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ nét và chính xác- Không thử nghiệm trên động vật- Sản xuất tại Pháp, được chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France  THÀNH PHẦN CI 77891 (Titanium Dioxide), Hydrogenated Palm Oil, Hydrogenated Coco-Glycerides, CI ..

180.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ lông mày hữu cơ Avril màu nâu brun với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ nét và chính xác- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi ECOCERT- Thành phần 100% thiên nhiên  THÀNH PHẦN Hydrogenated palm oil, ci 77499, ci 77491, hydrogenated coco..

180.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt hữu cơ Avril màu bronze cuivré với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ màu nâu đậm và rõ nét, giữ màu lâu, không bị nhoè- Thích hợp với những bạn có đôi mắt nhạy cảm- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France- Thành phần 100% thiên nhiên ..

275.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMChì kẻ mắt và viền mắt 2 trong 1 hữu cơ Avril màu đất/đồng với những chất lượng nổi trội như:- Chì có 2 đầu với 2 công dụng khác nhau: kẻ viền mắt màu đất (0,52g) và phấn mắt màu đồng ánh nhũ (1,25g).- Màu sắc nổi bật, giữ lâu.- Bổ sung thầu dầu hữu cơ với công dụng dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn.- Không chứa gluten, thích hợp với làn..

275.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt và viền mắt 2 trong 1 hữu cơ Avril màu đen/nâu xà cừ với những chất lượng nổi trội như:- Chì có 2 đầu với 2 công dụng khác nhau: kẻ viền mắt màu đen than (0,52g) và phấn mắt màu nâu ánh xà cừ (1,25g).- Màu sắc nổi bật, giữ lâu.- Bổ sung thầu dầu hữu cơ với công dụng dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn.- Không chứa ..

275.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt và viền mắt 2 trong 1 hữu cơ Avril màu đồng/be với những chất lượng nổi trội như:- Chì có 2 đầu với 2 công dụng khác nhau: kẻ viền mắt màu đen than (0,52g) và phấn mắt màu nâu ánh xà cừ (1,25g).- Màu sắc nổi bật, giữ lâu.- Bổ sung thầu dầu hữu cơ với công dụng dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn.- Không chứa glute..

270.000₫

THÀNH PHẦN Cọ tán phấn Avril N° 28 được thiết kế từ lông dê đen mềm mượt (thu hoạch từ việc bảo dưỡng dê)   CÔNG DỤNG Dùng để tán phấn phủ, giúp phấn bột "ăn" và đồng đều màu với kem nền.Cọ dạng bản tròn, lông dày, độ cong nhất định, giúp da mặt được phủ bởi lượng phấn cần thiết và quét đi lớp phấn thừa, cho da mặt mịn ..

175.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cọ tán phấn nước Avril N° 22 là sản phẩm được nhập trực tiếp từ Pháp.  THÀNH PHẦN Cọ cỡ vừa, lông dày, sợi polyester, dạng dẹt.  CÔNG DỤNG Sử dụng để tán lớp phấn nước, kem dưỡng, kem nền dạng lỏng, tạo lớp nền đều màu, mỏng và nhẹ và tự nhiên, tránh hiện tượng tạo lớp kem dày thiếu t..

160.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cọ trang điểm Avril Eventail N°91 với những ưu điểm:- Đầu cọ dẹt và mỏng thưa, làm cho lượng bột phấn được phân bổ trên khuôn mặt cũng mỏng nhẹ.- Cọ dạng quạt lớn giúp phấn được phủ đều và mịn hơn.Sản xuất tại Ấn ĐộNhập từ Pháp  THÀNH PHẦN Làm từ lông dê đen rất mềm mịn.  CÔNG DỤNG ..

135.000₫

THÀNH PHẦN Cọ trang điểm mắt Avril N° 27 làm từ lông sợi tổng hợp chất rất mềm mịn, cán cọ làm bằng gỗ.  CÔNG DỤNG Đầu cọ bầu tròn và thon, phù hợp với vùng hốc mắt, giúp làm mờ màu trang điểm tạo hiệu ứng màu khói. Sản xuất và nhập trực tiếp từ Pháp...

100.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cọ trang điểm mắt N°7 Avril là dòng cọ dạng dẹt, được cắt xéo để phù hợp với độ cong của mắt, giúp tán phấn ở viền mắt dễ dàng và chính xác hơn.  CÁCH SỬ DỤNG Có thể sử dụng kết hợp eye liner đen và tán phấn mắt Gris Anthracite với cọ viền mắt số 7 để tạo hiệu ứng nhìn sâu ấ..

85.000₫

THÀNH PHẦN Cọ trang điểm môi N° 4 là loại cọ được làm với thiết kế đặc biệt:- Đầu cọ dẹt, sợi cọ làm từ lông ngựa (thu hoạch từ việc bảo dưỡng ngựa).- Bản cọ vòm tròn, phù hợp với trang điểm viền môi.- Giúp kiểm soát độ đậm nhạt hoặc độ mịn của son môi.  CÁCH SỬ DỤNG Dùng cọ tán đề..

215.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cọ trang điểm phấn nền và phấn má Avril N° 52 được nhập trực tiếp từ Pháp.  THÀNH PHẦN Chất liệu tổng hợp mềm mịn, dùng đánh phấn nền hay phấn phủ dạng nén.  CÔNG DỤNG Có nắp đậy, gọn nhẹ, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi...

250.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cọ đánh phấn kết hợp 2 dạng sợi Avril được nhập từ Pháp.  THÀNH PHẦN Đầu cọ hình tròn, bao gồm sợi tổng hợp (màu đen) và sợi từ lông dê (màu trắng) với 2 độ dài khác nhau:- Sợi tổng hợp có độ cứng hơn giúp tán phấn dạng lỏng nhanh và hiệu quả. - Sợi lông dê mềm hơn h..

Hiển thị 1 đến 15 trong 216 (15 Trang)