Trang điểm

Trang điểm

Lưới:
Hết hàng
Xem nhanh
100.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Blender mút trang điểm avril dạng hồ lô là phụ kiện trang điểm cần có và quan trọng đối của phái đẹp với những tính năng 3 trong 1:- Khi sử dụng với phấn che khuyết điểm, quầng thâm hay bọng mắt: dùng đầu nhọn của miếng mút để tán kem ở những nơi nhỏ, hẹp trên mặt như cánh mũi, bầu mắt, góc trong và ngoài mắt, các nố..

Hết hàng
Xem nhanh
135.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bộ 3 đầu cọ tán màu mắt Avril là bộ sản phẩm được nhập trực tiếp từ Pháp  THÀNH PHẦN Sản phẩm được làm từ chất liệu mút Rubicell cao cấp, mềm mịn,  CÔNG DỤNG Giúp tán phấn chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, Bộ 3 đầu cọ tán màu mắt Avril còn giúp bám phấn nhanh, không gây đau rát. &nb..

Hết hàng
Xem nhanh
125.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bộ 5 cọ tán màu mắt 2 đầu mút Avril là bộ sản phẩm cao cấp được nhập trực tiếp từ Pháp  CÔNG DỤNG Hai đầu mút mềm của bộ cọ tán màu mắt sẽ tạo cảm giác êm mịn, giúp bạn linh động trong việc kết hợp nhiều màu mắt khác nhau. Ngoài ra, cọ tán nhỏ còn có thể hỗ trợ tán đều phấn ..

Hết hàng
Xem nhanh
185.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bộ cọ trang điểm AVRIL được nhập trực tiếp từ Pháp bao gồm:- 1 cọ má hồng - 1 cọ phấn mắt- 1 cọ môi- 1 cọ tán applicator- 1 cây chải lông mi và lông mày. Vỏ hộp 10cm.  CÔNG DỤNG Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện dụng, vừa đủ sẽ giúp bạn hoàn thành công đ..

Hết hàng
Xem nhanh
75.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bông phấn latex trang điểm Avril là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.Kích thước 40mm x 50mm  THÀNH PHẦN Sản phẩm được làm từ latex với các lỗ khí nhỏ  CÔNG DỤNG Bông phấn latex trang điểm Avril giúp tán đều mọi dạng phấn lót hay phấn nền (phấn nước, phấn nén hoặc phấn bột kh..

Hết hàng
Xem nhanh
75.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bông phấn tròn cotton trang điểm Avril có đường kính 55mm, có miếng móc để tiện sử dụng.  THÀNH PHẦN 93,3% cotton và 6,7% polyester.  CÁCH SỬ DỤNG Sử dụng bông phấn tròn cotton trang điểm để dặm các loại phấn bột hoặc tạo tông màu đều và..

68.000 đ

Đặc điểm :Hai mặt bao gồm 1 mặt nhẵn và 1 mặt vằn.Sản phẩm HYPOALLERGENIC : hạn chế tối da kích ứng Thành phần : 100% cotton hữu cơ Không hương thơm và các chất thấm hút nguồn gốc hoá dầu.Không chứa sợi tổng hợp viscose hay cellulose gây ảnh hưởng đến nạn chặt phá rừng.  Không tẩy trắng bằng clo và tạo dioxin.  Sản phẩ..

Hết hàng
Xem nhanh
78.000 đ

Bọt biển tẩy trang và rửa mặt Avril x2- Chất liệu bọt biển thiên nhiên, thân thiện môi trường.- Bề mặt mềm mịn, kết cấu lỗ thủng dạng tổ ong giúp rửa sạch mặt và lấy đi lớp trang điểm một cách dễ dàng. - Nhỏ gọn, tiện dụng, nhanh khô, dễ bảo quản .- Đường kính 65mm, vừa tay dễ sử dụng.Lưu ý : rửa sạch miếng bọt biển bằng xà bông sau khi tẩy tr..

Hết hàng
Xem nhanh
180.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ lông mày hữu cơ Avril màu Châtain Clair với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ nét và chính xác- Không thử nghiệm trên động vật- Sản xuất tại Pháp, được chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France  THÀNH PHẦN CI 77891 (Titanium Dioxide), Hydrogenated Palm Oil, Hydrogenated Coco-Glycerides, CI ..

Hết hàng
Xem nhanh
180.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ lông mày hữu cơ Avril màu nâu brun với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ nét và chính xác- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi ECOCERT- Thành phần 100% thiên nhiên  THÀNH PHẦN Hydrogenated palm oil, ci 77499, ci 77491, hydrogenated coco..

Hết hàng
Xem nhanh
165.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMChì kẻ lông mày hữu cơ màu Ultra Brun Avril với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ nét và chính xác- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France.- Thành phần 100% thiên nhiên THÀNH PHẦNCI 77499, hydrogenated palm oil, hydrogenated coco-glycerides, cetyl laurate, ..

Hết hàng
Xem nhanh
180.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt hữu cơ Avril màu bronze cuivré với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ màu nâu đậm và rõ nét, giữ màu lâu, không bị nhoè- Thích hợp với những bạn có đôi mắt nhạy cảm- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France- Thành phần 100% thiên nhiên ..

Hết hàng
Xem nhanh
165.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt hữu cơ Avril màu ghi ardoise với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ màu nâu đậm và rõ nét, giữ màu lâu, không bị nhoè- Thích hợp với những bạn có đôi mắt nhạy cảm- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France - Thành phần 100% thiên nhiên ..

Hết hàng
Xem nhanh
165.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt hữu cơ Avril màu mận Prune với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ màu nâu đậm và rõ nét, giữ màu lâu, không bị nhoè- Thích hợp với những bạn có đôi mắt nhạy cảm- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France- Thành phần 100% thiên nhiên THÀ..

Hết hàng
Xem nhanh
165.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chì kẻ mắt hữu cơ Avril màu xanh Bleu Egyptien với những chất lượng nổi trội như:- Đường kẻ màu đậm và rõ nét, giữ màu lâu, không bị nhoè- Thích hợp với những bạn có đôi mắt nhạy cảm- Không thử nghiệm trên động vật- Sản phẩm được sản xuất tại Pháp chứng nhận hữu cơ bởi Qualité France - Thành phần 100% thiên nhiên&nb..

Hiển thị 1 đến 15 trong 146 (10 Trang)