Nguyên Liệu Làm Bánh

Lưới:
55.000 đ

Một số tác dụng của baking soda:- Trong làm bánh: giúp bánh nở đều, xốp và mềm hơn. - Trong làm đẹp: tẩy mụn đầu đen và mụn trứng cá, làm trắng da, loại bỏ vết sần chai chân, làm sạch da thay sữa tắm, làm dầu gội từ baking soda... - Trong nha khoa: kết hợp với dầu dừa, hay bột cacao nguyên chất theo tỉ lệ và công thức bạn sẽ có ngay kem đánh răn..

-10%
Xem nhanh
269.100 đ 299.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bơ hữu cơ Ghee – bơ hữu cơ chưng cất tự nhiên từ sữa bò hữu cơ 100%, có hương caramel tự nhiên đã tách bỏ nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein, không chứa Gluten....Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống phô mai nhưng thơm ngon hơn.. Là sản phẩm hữu cơ không sử dụ..

135.000 đ

Thành phần: 100% bắp hữu cơ.Thông tin dinh dưỡng: Bột bắptự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn.Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được s..

Hết hàng
Xem nhanh
121.000 đ

Xuất xứ : ProBios – ÝShelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuấtChứng nhận hữu cơ Châu ÂuVeganNon GMOGluten FreeBột bắp là bắp khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ bắp trắngCông dụng :Bột bắp có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt..

-10%
Xem nhanh
94.500 đ 105.000 đ

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic, EU Organic Khác với bột gạo nếp khác trên thị trường. Bột gạo nếp của chúng tôi tuyệt vời hơn rất nhiều bởi: - Bột gạo thực sự hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic - Bột gạo đã được ngâm, sau đó xay ướt trước khi tạo thành dạng bột khô. Chính vì thế bột ngon hơn, dễ tiêu hơn rất nhiều nhờ loại bỏ..

98.000 đ

Mô tả: Khác với bột gạo tẻ khác trên thị trường. Bột gạo tẻ được làm từ loại gạo Jasmine của chúng tôi tuyệt vời hơn rất nhiều bởi: - Bột gạo thực sự hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic - Bột gạo đã được ngâm, sau đó xay ướt trước khi tạo thành dạng bột khô. Chính vì thế bột ngon hơn, dễ tiêu hơn rất nhiều nhờ loại bỏ các chất kháng dinh dưỡ..

185.000 đ

Bột hạnh nhân là lựa chọn tối ưu khi bạn tìm mua nguyên liệu làm bánh. Là nguyên liệu để làm bánh macarons, bánh sò madeleines, bánh qui hoặc bánh bông lan hạnh nhân, bánh ăn kiêng low-carb, gluten free......

184.000 đ

Bột kiều mạch nguyên cám hữu cơ Sotto – Farina di grano Saraceno Integrale 500gKiều mạch là một loại cây vô cùng bền bỉ và kiên cường, bởi vì nó có thể chịu được các điều kiện rất xấu, đất xấu hoặc hạn hán. Loại cây này lấy khoáng chất từ ​​đất tốt hơn các loại cây trồng khác và nó không cần thêm phân khoáng hoặc thuốc trừ sâu. Kiều mạch tự hào có ..

120.000 đ

Xuất xứ: ÝChứng nhận hữu cơ EUThành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơBột mì nguyên cám là loại bột được làm bằng cách xay toàn bộ nhân. Cám và mầm được loại bỏ trong quá trình xay xát, trong khi phần nội nhũ được nghiền mịn. Bột có màu hơi sẫm, ngọt ngào và có vị hấp dẫn. Bột mì nguyên cám và bột mì trắng khác nhau về giá trị dinh dưỡng của chúng..

135.000 đ

Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150Đặc điểm :- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ nh..

75.000 đ 125.000 đ

Muốn làm một chiếc bánh mì tuyệt hảo, chắc chắn bạn không thể không chú ý tới nguyên liệu quan trọng – bột mì. Trước đây, mọi người thường dùng bột mì trắng làm bánh mì, tuy nhiên, ngày nay, bột mì nguyên cám lại là sự lựa chọn của không ít người.Bột mì nguyên cám là sự pha trộn giữa cám và bột mì nên có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì (còn ..

135.000 đ

Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55Đặc điểm :- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. ..

35.000 đ

Thành phần: tinh bột bắp, chất điều chỉnh độ acid: monopotali tartate (rượu vang nguyên chất 24,7%), baking soda (NaHCO3)Bột nở hữu cơ Biovegan giúp tạo nên cấu trúc xốp cho các loại bánh như cupcake, muffin, bánh quy, bánh cuộn…Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar..

198.000 đ

Haru Matcha Organic là một sản phẩm bột matcha được sản xuất từ những lá trà trồng trong điều kiện 100% tự nhiên,không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học. Vì không dùng thuốc kích màu và phát triển tự nhiên nên sản phẩm Koyamaen Matcha có màu hơi tái hơn những sản phẩm Matcha thông thườngSản phẩm của Công ty Koyamaen là sản ..

158.000 đ

Xuất xứ : Sottolestelle – ÝShelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuấtChứng nhận hữu cơ Châu ÂuVeganNon GMOGluten FreeYến mạch thực sự là một trong những loại ngũ cốc lành mạnh nhất trên trái đất và không chứa gluten. Chúng chứa nhiều vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Vì vậy, bột yến mạch cực kỳ lành mạnh để bạn sử dụng khi nấu ăn...

Hiển thị 1 đến 15 trong 37 (3 Trang)