Now

Lưới:
2.584.000 đ

Organic Plan Protein - Bổ sung 18g Đạm Thực Vật Hữu Cơ Thuần Chay  từ các nguồn đậu, gạo nâu và quinoa. Nếu bạn là một người ăn chay hoặc ăn chay thuần thì bạn sẽ biết việc tìm kiếm một loại bột protein chay chất lượng cao khó khăn đến mức nào. Protein thực vật hữu cơ NOW® Sports được sản xuất đặc biệt để đáp ứng nhu cầu bổ sung Đạm Hưu Cơ Thu..

687.000 đ

Chlorella Powder, Organic (113gram)Bổ sung chiết xuất Diệp Lục, Hỗ Trợ Tiêu Hoá Cung Cấp Dinh Dưỡng Cho Trẻ Em Suy Dinh DưỡngKích Thích Tạo Ra Hồng Cầu Tăng Sức Khỏe Cho Người Lớn Tuổi Mỗi ngày uống khoảng 1 muỗng cà phê bột: pha với nước lọc, nước trái cây......

289.000 đ

Vitamin C là chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng sức đề kháng ngăn ngừa cảm cúm, giúp bé duy trì tốt sức khỏe tổng thể. Mỗi viên Gummy có tới 125mg Vitamin C.*Trẻ dưới 4 Tuổi có thể sử dụng 1 Viên/ngày, nên tham khảo ý kiên Bác sĩ Dinh dưỡng.Với 3 hương vị trái cây thơm ngon, gummies Vitamin C phù hợp cho người ăn chay, được làm bằng chất ngọt hữu ..

546.000 đ

Tảo xoắn là một loại vi tảo màu xanh lục có protein tự nhiên, cộng với các chất dinh dưỡng khác như vitamin, khoáng chất và GLA (axit gamma-linolenic). Viên nén Tảo Hữu Cơ được chứng nhận là nguyên chất và không chứa tá dược, chất kết dính hoặc phụ gia.Cách dùng: 6 Viên/Ngày Sau Bữa Ăn..

425.000 đ

DETOX Thải Độc Đại TràngCác chất cặn bã tích tụ trong Đại tràng lâu ngày cũng như “Rác không được xử lý, sau 3 ngày sẽ sình hơi, gây vi khuẩn, bốc mùi!!” Detox Đại tràng là Sức khoẻ của đường ruột, ruột êm thì ăn ngon, ngủ yên! Đại tràng là cơ quan bài tiết lớn nhất trong cơ thể, việc tích lũy chất thải, phân qua nhiều năm tháng cũng có thể cản trở..

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)