Organicfood.vn

Organicfood.vn

Rau tại các trang trại của Organicfood.vn được trồng với nguyên tắc 6 KHÔNG, trong đó có KHÔNG PHUN THUỐC TRỪ SÂU, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Organicfood.vn tự hào rằng tất cả các loại rau tại farm của chúng tôi được trồng theo 4 phương pháp cổ điển:

- Phương pháp 1: Luân canh

- Phương pháp 2: Che chắn và xua đuổi côn trùng

- Phương pháp 3: Tiêu diệt côn trùng bằng thiên địch tự nhiên

- Phương pháp 4: Áp dụng khoa học và sức người


Lưới:
Hết hàng
Xem nhanh
55.000 đ

Bánh canh Là món ăn nổi tiếng lâu đời trong nền ẩm thực Sài thành và nay đã được bếp nhà Organicfood.vn chế biến sẵn với thành phần chính là bánh canh, tôm, thịt, chả tôm. Sợi bánh canh mềm, dai vừa phải, ăn kèm tôm, cua, cùng nước hầm xương ngọt thanh hấp dẫn mọi tâm hồn ăn uống...

Hết hàng
Xem nhanh
220.000 đ

Một hương vị bánh chưng vừa mới lạ vừa truyền thống, cho một cái Tết đặc biệt như Tân Sửu 2021. Thịt bò Obe organic thượng hạng, đạt chứng nhận hữu cơ của bộ Nông nghiệp Hoa Kì (USDA) chính là nét biến tấu mới lạ của bánh chưng hiện đại. Điều làm nên sự độc đáo của bánh chưng nhân bò Úc còn nằm ở quy trình gói bánh và tay nghề của người nghệ nhâ..

Hết hàng
Xem nhanh
250.000 đ

Đổi mới cách ăn bánh chưng trong Tết năm nay bằng bánh chưng cá hồi hữu cơ chỉ có tại Organicfood. Theo thời gian, ngoài công thức nấu bánh truyền thống với gạo nếp bắc, đậu xanh, thịt heo... người Việt còn sáng tạo ra nhiều loại nhân bánh mới lạ, độc đáo. Trong đó phải kể đến cá hồi hữu cơ. Bánh Chưng nhân cá hồi hữu cơ thu hút bởi màu sắc bắt ..

Hết hàng
Xem nhanh
210.000 đ

Bánh chưng là một món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam. Với thông điệp mong muốn cho một năm mới đến sung túc ấm no, bánh chưng luôn luôn được gói một cách đầy đặn và có bề ngoài tươm tất, gọn đẹp. Bánh chưng nhà Organicfood với thành phần nguyên liệu bao gồm:- Nếp Bắc thơm ngon- Thịt ba chỉ heo - Đậu xanh- Tiêu và..

Hết hàng
Xem nhanh
145.000 đ

Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Nguyên liệu làm bánh chưng gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt, cũng như ngày giổ tổ Hùng Vương) (mùng 10 tháng 3 âm lịch)...

65.000 đ

Một chiếc bánh mì dài nhà Organicfood.vn là chiếc bánh đáp ứng đầy đủ các yếu tố: vỏ bên ngoài giòn cứng, nhân bên trong phải có màu nâu cà phê, mềm dẻo và thơm nức, màu bánh phải là màu dát vàng. Nhân bánh phải mềm và bông đến mức sau khi dùng hai ngón tay nén lại và thả ra thì nó sẽ quay trở lại đồ dày ban đầu ngay...

Hết hàng
Xem nhanh
130.000 đ

Bánh mì hoa mai có hương hoa cúc rất thơm, ngọt vị mật ong, có kết cấu dẻo, tơi và vị dịu ngọt không ngấy. Bánh khi xé ra có từng thớ, mềm gần như kẹo bông gòn, mềm hơn hẳn nhiều loại bánh mì khác...

105.000 đ

Với những thành phần là bột mỳ đen, loại bột mỳ với hương vị đặc biệt có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo cùng nho khô và 5 loại hạt: lúa mạch, yến mạch, ngô, kê, gạo lứt chứa nhiều axit amin và vitamin. Chính vì vậy bánh mỳ ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe.Ăn bánh mì ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện đường ruột, rất có ..

110.000 đ

Bánh mì ngũ cốc Sourdough được  nuôi men tự nhiên bằng lúa mạch đen nguyên cám pha trộn với men từ loại hoa quả tươi hữu cơ. Dưới bàn tay của kỹ thuật viên chuyên nghiệp bánh mỳ từ sourdough có mùi thơm, hương, vị đặc trưng cùng với những dưỡng chất vốn có do chuyển hóa trong quá trình lên men chua. Hơn thế nữa, kỹ thuật chế biến này..

90.000 đ

Bánh mì sandwich ngũ cốc với những thành phần là bột mỳ đen với hương vị đặc biệt có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo cùng nho khô và 5 loại hạt: lúa mạch, yến mạch, ngô, kê, gạo lứt chứa nhiều axit amin và vitamin. Chính vì vậy bánh mỳ ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe.Ăn bánh mì ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện đường r..

50.000 đ

Để có được một tô phở ngon, ngoài nguyên liệu tươi ngon ra thì cách chọn sợi phở phải ngon để nấu được một tô phở không bị chua và mất đi nét đặc trưng của phở. Vì vậy việc chọ mua phở là một khâu không kém phần quan trọng.Với mục tiêu cung cấp đa đạng, đầy đủ các loại thực phẩm cho khách hàng, nay tại Organicfood.vn ngoài bún tươi sạch đã có thêm ..

Hết hàng
Xem nhanh
39.000 đ

Bánh sừng bò hay còn gọi là Croissant -Là loại bánh có vỏ xốp, nhiều lớp, giòn tan rất đặt trưng của nước Pháp. Nổi tiếng vì luôn được tạo hình theo kiểu hình trăng lưỡi liềm hay sừng bò, Croissant ăn dai dai và có thể xé thành thớ như bánh mì rất ngon...

Có hàng
Xem nhanh
145.000 đ

Bánh tét lá cẩm là một loại bánh tét có nguồn gốc ở Cần Thơ. Nó khác với bánh tét thông thường ở chổ thay vì có màu xanh lá, thì nó lại có màu tím đặc trưng.Hình dạng và cấu tạoGiống như bánh tét thông thường, bánh tét lá cẩm có hình trụ dài.Nhưng ở trong cùng thường là đậu, chuối, thịt mỡ, lạc xưởng và trứng muối. Kế tiếp là lớp nếp bao quanh. Và ..

Hết hàng
Xem nhanh
120.000 đ

Bánh Tét Ngũ Sắc là một món ăn được phát triển lên từ bánh tét truyền thống. 5 màu tượng trưng cho Ngũ hành Kim-Mộc-Thổ-Thủy-Hỏa. Nhân thập cẩm gồm đậu xanh, thit, mỡ và trứng muối. Màu của lớp vỏ nếp là màu xanh được chiết xuất từ lá bồ ngót, màu vàng từ trái gấc (có bánh tét vàng gấc nhưng shop chưa bán) và màu tím từ lá cẩm. Nếu các bạn để ý kỹ,..

Hết hàng
Xem nhanh
156.000 đ

Bánh tét hạt điều với vị đậm đà dẻo thơm của nếp với mùi thơm lá dứa, kết hợp với vị bùi của đậu xanh và hạt điều, thêm chút nhấn nhá ở thịt béo mềm dậy lên hương vị rất lạ miệng cho ngày tết cổ truyền thêm ngon và ấm cúng. Bạn có thể dọn bánh kèm với dưa chua, củ kiệu, thịt kho tàu cho hương vị ngày tết thêm đậm đà và đúng điệu hơn. ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 369 (25 Trang)