Nấm - Rau mầm


Lưới:
Hết hàng
Xem nhanh
45.000 đ

Bắp non được trồng theo phương thức hữu cơ đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO) nên giữ được hương vị đặc trưng. Bắp non không chỉ là một nguồn thực phẩm giàu  magiê, sắt, vitamin B v..

Hết hàng
Xem nhanh
29.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Giá đỗ hữu cơ tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Giá hữu cơ có màu trắng ngà, thân nhỏ, mập mạp, ngọt nước..

68.000 đ

Thành phần dinh dưỡngMăng tây được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vitamin C, E, K,..

Hết hàng
Xem nhanh
64.000 đ

Thành phần dinh dưỡngMăng tây xanh hữu cơ được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vita..

69.000 đ

Mộc nhĩ là một loại thực vật thuộc nhà nấm chúng thường mọc trên thân cây đã chết hoặc ở trên những cây có tán lá rộng. Đây là loài ký sinh trùng ưa khí hậu ẩm ướt, mưa nhiều nên phát triển mạnh ở các nước Châu Á, Thái Bình Dương. Mọc Nhĩ là một cái trên không còn xa lạ trong ẩm thực Việt, chúng được sử dụng làm nguyên liệu trong rất nhiều món ăn n..

25.000 đ

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: cắt bỏ phần chân nấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, để ráo nước rồi cho vào hộp kín rồi bỏ vào tủ lạnh, với cách này có thể bảo quản được nấm từ 3 - 4 ngày.Nấm kim châm là một loài nấm màu trắng được sử dụng trong ẩm thực các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên. Loại nấm ..

48.000 đ

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được từ 3 - 4 ngàyNấm Linh Chi Nâu còn có tên gọi khác là nấm Thủy tiên nâu. Một trong các sản phẩm nấm linh chi có giá trị cao sau nấm linh chi đỏ. Nấm linh chi Nâu là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, vị thuốc quý có tác dụng lớn trong hỗ trợ đi..

49.000 đ

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được từ 3 - 4 ngàyNấm linh chi còn có nhiều tên gọi mỹ miều khác như nấm thủy tiên trắng, nấm bát tiên. Chúng có nguồn gốc từ Đông Á và chủ yếu là ở Nhật Bản. Thế nhưng hiện nay chúng đã được nuôi trồng phổ biến hơn ở các nơi khác như châu Âu, B..

Hết hàng
Xem nhanh
69.000 đ

Nấm Ngô (nấm Hoàng kim) là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng protein chỉ đứng sau thịt, cá, giàu các chất khoáng và các amino acid tan trong nước, amino acid không thể thay thế như: lyzin, tryptophan, các amino acid chứa nhóm lưu huỳnh, ngoài ra chúng còn chứa một lượng lớn các vitamin quan trọng.Công dụngNấm Ngô có mùi thơm, chứa..

105.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc châm nâu tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Nấm ngọc châm nâu được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh nguy cơ mắc các ..

105.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc châm trắng tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Nấm ngọc châm trắng được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh n..

Hết hàng
Xem nhanh
59.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc thạch tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nấm ngọc thạch thu hoạch tại Organic farm có đường kính trung bình từ 2-4cm, trơn bóng, màu từ xám đến trắng xám. Thịt nấm m..

139.000 đ

Nấm đông cô là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc từ Châu Á chủ yếu ở Hàn Quốc và Nhật Bản nhưng lại được sử dụng nhiều ở Trung Quốc. Loại nấm này có thể chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau: xào, nấu canh,.....

79.000 đ

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được từ 3 - 4 ngàyNấm đông cô hay còn gọi là nấm hương là một loại nấm ăn có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4–10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Nấm đông cô có một chân đính vào giữa tai nấ..

78.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà.Nấm đùi gà tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. CÔNG DỤNG ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 22 (2 Trang)