Nấm - Rau mầm


Lưới:
45.000₫

Bắp non được trồng theo phương thức hữu cơ đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO) nên giữ được hương vị đặc trưng. Bắp non không chỉ là một nguồn thực phẩm giàu  magiê, sắt, vitamin B v..

18.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Giá đỗ hữu cơ tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Giá hữu cơ có màu trắng ngà, thân nhỏ, mập mạp, ngọt nước..

68.000₫

Thành phần dinh dưỡngMăng tây được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vitamin C, E, K,..

Hết hàng
Xem nhanh
64.000₫

Thành phần dinh dưỡngMăng tây xanh hữu cơ được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vita..

25.000₫

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: cắt bỏ phần chân nấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, để ráo nước rồi cho vào hộp kín rồi bỏ vào tủ lạnh, với cách này có thể bảo quản được nấm từ 3 - 4 ngày.Nấm kim châm là một loài nấm màu trắng được sử dụng trong ẩm thực các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên. Loại nấm ..

Hết hàng
Xem nhanh
29.000₫

Nấm kim châm hữu cơ Hàn Quốc có chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: đồng, kèm, sắt, magie, kali, canxi, chất xơ và vitamin B6, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.-Nấm kim châm có mùi thơm, vị giòn và thích hợp chế biến các món salad, xào tái, trứng ốp la, súp, sushi, mì, bò cuộn và đặc biệt là các món lẩu.-Không dùng một loại hóa chất bảo vệ th..

48.000₫

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được từ 3 - 4 ngàyNấm Linh Chi Nâu còn có tên gọi khác là nấm Thủy tiên nâu. Một trong các sản phẩm nấm linh chi có giá trị cao sau nấm linh chi đỏ. Nấm linh chi Nâu là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, vị thuốc quý có tác dụng lớn trong hỗ trợ đi..

49.000₫

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được từ 3 - 4 ngàyNấm linh chi còn có nhiều tên gọi mỹ miều khác như nấm thủy tiên trắng, nấm bát tiên. Chúng có nguồn gốc từ Đông Á và chủ yếu là ở Nhật Bản. Thế nhưng hiện nay chúng đã được nuôi trồng phổ biến hơn ở các nơi khác như châu Âu, B..

89.000₫

Nấm mỡ trắng được trồng tại Lâm Đồng theo công nghệ của Hà Lan. ..

105.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc châm nâu tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Nấm ngọc châm nâu được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh nguy cơ mắc các ..

105.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc châm trắng tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Nấm ngọc châm trắng được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh n..

59.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc thạch tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nấm ngọc thạch thu hoạch tại Organic farm có đường kính trung bình từ 2-4cm, trơn bóng, màu từ xám đến trắng xám. Thịt nấm m..

79.000₫

Xuất xứ: Hàn QuốcThành phần: 100% nấm tươi Hàn QuốcCách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được từ 3 - 4 ngàyNấm đông cô hay còn gọi là nấm hương là một loại nấm ăn có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4–10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Nấm đông cô có một chân đính vào giữa tai nấ..

78.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà.Nấm đùi gà tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. CÔNG DỤNG ..

49.000₫

Xuất xứ: Hàn QuốcCách bảo quản: cắt bỏ phần chân nấm, nhúng qua nước sôi từ 1 - 2 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, để ráo nước rồi cho vào hộp kín rồi bỏ vào tủ lạnh, với cách này có thể bảo quản được nấm từ 3 - 4 ngày.Nấm đùi gà còn được biết đến với tên gọi khác là Nấm bào ngư Nhật, được xem là "nữ hoàng của các loại nấm" nhờ vào hàm lượng di..

Hiển thị 1 đến 15 trong 21 (2 Trang)
12321asdsa