Nấm - Rau mầm


Lưới:
68.000₫

Thành phần dinh dưỡngMăng tây được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vitamin C, E, K,..

64.000₫

Thành phần dinh dưỡngMăng tây xanh hữu cơ được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vita..

29.000₫

Nấm kim châm hữu cơ Hàn Quốc có chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: đồng, kèm, sắt, magie, kali, canxi, chất xơ và vitamin B6, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.-Nấm kim châm có mùi thơm, vị giòn và thích hợp chế biến các món salad, xào tái, trứng ốp la, súp, sushi, mì, bò cuộn và đặc biệt là các món lẩu.-Không dùng một loại hóa chất bảo vệ th..

89.000₫

Nấm mỡ trắng được trồng tại Lâm Đồng theo công nghệ của Hà Lan. Toàn bộ quy trình trồng nấm được khép kín trong nhà theo quy trình canh tác hữu cơ.Người ta ước tính trong 100g nấm mỡ tươi có chứa 2,9g protid, 0,2g lipid, 2,4g glucid, 0,6g chất xơ, 0,6g chất tro, 8mg Ca, 66mg P, 1,3mg Fe, 0,11mg vitamin B1, 0,16mg vitamin B2, 4mg vitamin C. Ngoài ra..

98.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc châm nâu tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Nấm ngọc châm nâu được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh nguy cơ mắc các ..

98.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc châm trắng tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Nấm ngọc châm trắng được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh n..

59.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm ngọc thạch tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nấm ngọc thạch thu hoạch tại Organic farm có đường kính trung bình từ 2-4cm, trơn bóng, màu từ xám đến trắng xám. Thịt nấm m..

78.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà.Nấm đùi gà tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng tại các trang trại canh tác hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. CÔNG DỤNG ..

46.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Rau cải mầm tại Organicfood.vn đảm bảo được lựa chọn lựa và nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cho cơ thể. CÔNG DỤNG Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong rau cải mầm cao gấp khoảng 5 lần rau thông thường, chứa nhiều..

85.000₫

- Bao gồm: nấm đùi gà, kim châm trắng, kim châm nâu, nấm tiêu yến, nấm mối đen, nấm tiểu yến (có thể thay đổi theo mùa). - THƠM NGON, ĐẠI BỔ,GIÀU DƯỠNG CHẤT.- ĐẶC BIỆT LÀ RẤT ĂN TOÀN CHO GIA VÌ ĐƯỢC TRỒNG TRONG MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC KIỂM SOÁT NGHIÊM NGẶT.- KHÔNG LO MẦM BỆNH.- NẤM SẠCH VƯỜN  - TRỒNG AN TOÀN. - Quy trình ho..

124.000₫

- Bao gồm: nấm đùi gà, kim châm trắng, kim châm nâu, nấm tiêu yến, nấm mối đen, nấm tiểu yến (có thể thay đổi theo mùa). - THƠM NGON, ĐẠI BỔ,GIÀU DƯỠNG CHẤT.- ĐẶC BIỆT LÀ RẤT ĂN TOÀN CHO GIA VÌ ĐƯỢC TRỒNG TRONG MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC KIỂM SOÁT NGHIÊM NGẶT.- KHÔNG LO MẦM BỆNH.- NẤM SẠCH VƯỜN  - TRỒNG AN TOÀN. - Quy trình ho..

48.000₫

Xà Lách Hỗn Hợp Italian Hữu Cơ Hộp 150 gram : - Được chứng nhận hữu cơ - Giàu Chất xơ - Giàu vitamin và chất chống oxi hóa Xà Lách Hỗn Hợp Italian Hữu Cơ là sản phẩm được làm từ các loại rau hữu cơ - được canh tác tại nông trại Organicfood Dalat. Hơn nữa, qua quy trình xử lý đạt chuẩn HACCP để làm sạch nhất và cho ra sản phẩm có chất..

Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)