Rau hữu cơ


Lưới:
34.300₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM • Bắp cải, Cải bắp - Brassica oleracea L. var. capitata L., là một loại rau chủ lực trong họ Cải - Brassicaceae. Người Pháp gọi nó là Su (Chon) nên từ đó còn có tên là Sú. • Bắp cải là loài rau ôn đới gốc ở Địa Trung Hải được nhập vào trồng ở nước ta. Bắp Cải có vị ngọt, tính mát, ngoà..

55.000₫

Bắp cải tím: tên khoa học là Brassica oleracea var capitata ruba là cây bắp cải có màu tím. Xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới và tại Việt Nam bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt. • Sở dĩ bắp cải tím có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao polyphenol anthocyanin, chất này có ..

75.000₫

Trong bữa ăn gia đình, bắp cải được các bà nội trợ biến hóa thành nhiều món ăn ngon. Bắp cải luộc thơm ngọt vị gừng, bắp cải xào cà chua thanh mát, dưa bắp cải muối giòn rụm, chấm cùng nước mắm cay thật ngon miệng. Cầu kỳ hơn, nhiều người còn làm gỏi bắp cải, bắp cải cuốn thịt bằm nấu canh. Nhiều người mới chỉ biết bắp cải là loại rau lành, mát, dễ..

39.000₫

Bắp non được trồng theo phương thức hữu cơ đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO) nên giữ được hương vị đặc trưng. Bắp non không chỉ là một nguồn thực phẩm giàu  magiê, sắt, vitamin B v..

28.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cà chua beef hướng hữu cơ là giống cà chua cao cấp khác hẳn cà chua thông thường ở điểm quả cà chua to, chắc, ít hạt, cơm dày.  Cà chua beef cung cấp một lượng Vitamin A, C, K tuyệt vời. Những chất này có tác dụng giúp tăng cường thị lực, phòng bệnh quáng gà. Ngoài ra, cà chua beef hữu cơ còn là loại thự..

Hết hàng
Xem nhanh
24.000₫

Cải bẹ trắng là món rau ăn quen thuộc. Đông y dùng lá và hạt cải bẹ trắng để trị bệnh. Lá cải bẹ trắng có thể chữa đau dạ dày, bệnh cam răng.Hạt cải bẹ trắng có vị cay, tính ấm, không độc có tác dụng trị đau răng, trị ho, tiêu thũng, tiêu đờm, thông kinh mạch.Trị chứng cam răng: Khi bị cam răng thì lợi ở chân răng bị loét, răng bị mủn, có mùi hôi. ..

Hết hàng
Xem nhanh
28.500₫

Cải bẹ xanh có thân to, nhỏ khác nhau, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối. Lá và thân cây có vị cay, đăng đắng thường dùng phổ biến nhất là nấu canh, hay để muối dưa (dưa cải). Thời gian thu hoạch cho cải bẹ xanh trong khoảng từ 40 – 45 ngày.Thành phần dinh dưỡng trong cải bẹ xanh gồm có: vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin…, n..

33.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM• Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt, ba thái, có tên khoa học là Spinacia oleracea L. Chenopodiaceae. Cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnhCÔNG..

34.000₫

Cải cầu vồng (còn được gọi là cải Thụy Sĩ) có nguồn gốc từ phương Tây, mới du nhập vào Việt Nam gần đây. Cải cầu vồng có thể dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.Cải cầu vồng ăn vào đăng đắng, nhưng vị hậu rất ngọt, ngon, giòn. Cải cầu vồng cùng với cải Kale là “bộ đôi đứng đầu” trong các loại rau giàu dinh dưỡng...

23.750₫

Cải dún là loại rau xanh chứa vitamin C, mềm, ngọt mát, dễ ăn, giải nhiệt trong những ngày nóng.Chế biến món ănCải dún nấu canh thịt bằm, luộc chấm mắm, xào dầu… đều rất ngon. Bữa ăn gia đình không thể thiếu món canh rau hữu cơ thơm ngon này. Đặc biệt, rau tự nhiên và vị đậm đà làm tăng giá trị của món ăn. Rau hữu cơ hiện nay ..

(0)
Đã mua (2647652)

Cải Kale Hữu Cơ-250g

62.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cải Kale là một loại rau với lá xanh, có họ gần với bắp cải hơn các loại rau trồng khác. Với đặc tính khá cứng nên phải nấu khá lâu mới mềm (như rau ngót). Cải Kale rất giàu chất xơ, canxi cùng nhiều vitamin (như vitamin C, A, K…) và khoáng chất có lợi khác(như sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho…)  CÁCH B..

23.750₫

Ngồng cải là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa. Bên trong cây cải chứa nhiều vitamin như vitamin B1, B2, Betacaroten…có lợi cho sức khỏe, là thực phẩm giúp đẹp da, giúp cơ thể chống lại một số tác hại từ thời tiết. Vị thanh ngọt của hải sản cùng với vị ngọt của ngồng cải trong món xào bổ dưỡn..

21.250₫

Cải ngọt có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc. Cây thảo, cao tới 50 - 100 cm, thân tròn, không lông, lá có phiến xoan ngược tròn dài, đầu tròn hay tù, gốc từ từ hẹp, mép nguyên không nhăn, mập, trắng trắng, gân bên 5 - 6 đôi, cuống dài, tròn. Chùm hoa như ngù ở ngọn, cuống hoa dài 3 – 5 cm, ha vàng tươi, quả cải dài 4 – 11..

29.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM• Cải thảo có màu sắc khá giống với cải bắp, phần lá bao ngoài của màu xanh đậm, còn lá cuộn ở bên trong (gọi là lá non) có màu xanh nhạt, trong khi phần cuống lá có màu trắng. CÔNG DỤNG• Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, có công dụng làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho; lại bổ ích trường..

21.250₫

Một chén cải thìa sống (tương đương khoảng 170g) chứa 9 calo, 1g protein, 1,5g carbohydrate, 0,7g chất xơ, không có cholesterol và chỉ 0,1g chất béo không có khả năng sản sinh cholesterol.Với hàm lượng dinh dưỡng lành mạnh như trên, cải thìa không chỉ ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe.Cải thìa rất giàu vitamin C. Hoạt động sản sinh collagen - hệ ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 45 (3 Trang)