Rau hữu cơ


Lưới:
(0)
Đã mua (2665)

Bắp cải tím 500g

55.000₫

Bắp cải tím: tên khoa học là Brassica oleracea var capitata ruba là cây bắp cải có màu tím. Xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới và tại Việt Nam bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt. • Sở dĩ bắp cải tím có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao polyphenol anthocyanin, chất này có ..

34.300₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM • Bắp cải, Cải bắp - Brassica oleracea L. var. capitata L., là một loại rau chủ lực trong họ Cải - Brassicaceae. Người Pháp gọi nó là Su (Chon) nên từ đó còn có tên là Sú. • Bắp cải là loài rau ôn đới gốc ở Địa Trung Hải được nhập vào trồng ở nước ta. Bắp Cải có vị ngọt, tính mát, ngoà..

75.000₫

Trong bữa ăn gia đình, bắp cải được các bà nội trợ biến hóa thành nhiều món ăn ngon. Bắp cải luộc thơm ngọt vị gừng, bắp cải xào cà chua thanh mát, dưa bắp cải muối giòn rụm, chấm cùng nước mắm cay thật ngon miệng. Cầu kỳ hơn, nhiều người còn làm gỏi bắp cải, bắp cải cuốn thịt bằm nấu canh. Nhiều người mới chỉ biết bắp cải là loại rau lành, mát, dễ..

(0)
Đã mua (1206542)

Cà Chua Beef - 300g

25.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cà chua beef hướng hữu cơ là giống cà chua cao cấp khác hẳn cà chua thông thường ở điểm quả cà chua to, chắc, ít hạt, cơm dày.  Cà chua beef cung cấp một lượng Vitamin A, C, K tuyệt vời. Những chất này có tác dụng giúp tăng cường thị lực, phòng bệnh quáng gà. Ngoài ra, cà chua beef hữu cơ còn là loại thự..

Hết hàng
Xem nhanh
24.000₫

Cải bẹ trắng là món rau ăn quen thuộc. Đông y dùng lá và hạt cải bẹ trắng để trị bệnh. Lá cải bẹ trắng có thể chữa đau dạ dày, bệnh cam răng.Hạt cải bẹ trắng có vị cay, tính ấm, không độc có tác dụng trị đau răng, trị ho, tiêu thũng, tiêu đờm, thông kinh mạch.Trị chứng cam răng: Khi bị cam răng thì lợi ở chân răng bị loét, răng bị mủn, có mùi hôi. ..

(0)
Đã mua (546542)

Cải Bẹ Xanh - 300g

24.000₫

Cải bẹ xanh có thân to, nhỏ khác nhau, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối. Lá và thân cây có vị cay, đăng đắng thường dùng phổ biến nhất là nấu canh, hay để muối dưa (dưa cải). Thời gian thu hoạch cho cải bẹ xanh trong khoảng từ 40 – 45 ngày.Thành phần dinh dưỡng trong cải bẹ xanh gồm có: vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin…, n..

(0)
Đã mua (4075672)

Cải bó xôi - 200g

22.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM• Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt, ba thái, có tên khoa học là Spinacia oleracea L. Chenopodiaceae. Cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong y học để phòng và chữa nhiều bệnhCÔNG..

21.800₫

Cải cầu vồng (còn được gọi là cải Thụy Sĩ) có nguồn gốc từ phương Tây, mới du nhập vào Việt Nam gần đây. Cải cầu vồng vừa được trồng để ăn vừa được trồng làm cây cảnh vì thân nó có nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt như đỏ, vàng, trắng, xanh lá,…Cải cầu vồng có thể dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.Cải cầu vồng ăn vào đăng đắng, như..

(0)
Đã mua (53567)

Cải Dún - 300g

25.500₫

Cải dún có vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể trẻ. Lúc trẻ mệt, chán ăn, một bát cháo cật với cải dún sẽ giúp trẻ ngon miệng, dễ nuốt và dễ tiêu hóaCải dún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể khi nấu canh.-Chế biến: nấu canh, luộc...

(0)
Đã mua (2647652)

Cải Kale - 250gram

52.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Cải Kale là một loại rau với lá xanh, có họ gần với bắp cải hơn các loại rau trồng khác. Với đặc tính khá cứng nên phải nấu khá lâu mới mềm (như rau ngót). Cải Kale rất giàu chất xơ, canxi cùng nhiều vitamin (như vitamin C, A, K…) và khoáng chất có lợi khác(như sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho…), giúp tăng cường ..

(0)
Đã mua (9275657)

Cải Ngồng - 300g

25.500₫

Ngồng cải là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa. Bên trong cây cải chứa nhiều vitamin như vitamin B1, B2, Betacaroten…có lợi cho sức khỏe, là thực phẩm giúp đẹp da, giúp cơ thể chống lại một số tác hại từ thời tiết. Vị thanh ngọt của hải sản cùng với vị ngọt của ngồng cải trong món xào bổ dưỡn..

(0)
Đã mua (9476576)

Cải Ngọt - 300g

25.500₫

Cải ngọt có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc. Cây thảo, cao tới 50 - 100 cm, thân tròn, không lông, lá có phiến xoan ngược tròn dài, đầu tròn hay tù, gốc từ từ hẹp, mép nguyên không nhăn, mập, trắng trắng, gân bên 5 - 6 đôi, cuống dài, tròn. Chùm hoa như ngù ở ngọn, cuống hoa dài 3 – 5 cm, ha vàng tươi, quả cải dài 4 – 11..

Hết hàng
Xem nhanh
27.500₫

Chứa vitamin A, B, E, abumin, có tác dụng giải cảm, hàn…..

(0)
Đã mua (80562)

Cải Thảo - 500g

39.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM• Cải thảo có màu sắc khá giống với cải bắp, phần lá bao ngoài của màu xanh đậm, còn lá cuộn ở bên trong (gọi là lá non) có màu xanh nhạt, trong khi phần cuống lá có màu trắng. CÔNG DỤNG• Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, có công dụng làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho; lại bổ ích trường..

(0)
Đã mua (606572)

Cải thìa - 300g

25.500₫

Một chén cải thìa sống (tương đương khoảng 170g) chứa 9 calo, 1g protein, 1,5g carbohydrate, 0,7g chất xơ, không có cholesterol và chỉ 0,1g chất béo không có khả năng sản sinh cholesterol.Với hàm lượng dinh dưỡng lành mạnh như trên, cải thìa không chỉ ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe.Cải thìa rất giàu vitamin C. Hoạt động sản sinh collagen - hệ ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 39 (3 Trang)