Sách về sức khoẻ


Lưới:
145.000 đ

72 Giờ Chia Tay Tiểu Đường Tuýp I & IITác giả: Tiến sĩ Biswaroop"72 Giờ Chia Tay Tiểu Đường Tuýp I & II" là cuốn sách có 9 chương bao gồm:Chương 1: Dành tặng cho người Việt NamChương 2: Bệnh Tiểu Đường – một bệnh lý mang tính thời sự Chương 3: Cách hiểu thông thường về bệnh Tiểu Đường..

300.000 đ

Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện(tái bản 2) Tác giả: T. Colin Campell & Thomas M Campell II8 nguyên tắc bạn nhận được từ cuốn sách bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện:- Nguyên tắc số 1: Dinh dưỡng là đại diện cho sự kết hợp của vô số chất trong thức ăn. Vì thế, ăn toàn phần thì tô..

190.000 đ

Chăm sóc sức khoẻ không dùng thuốcTác giả: Tiến sĩ Biswaroop"Chăm sóc sức khoẻ không dùng thuốc" là cuốn sách dành cho những ai khao khát muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hạnh phúc và trường thọ. Hãy dành thời gian để đọc và trải nghiệm. Áp lực cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất một tài sản ..

170.000 đ

Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe - Hành Động Và Thành CôngTác giả: Ts.Biswaroop Roy ChowdhuryChương 1: Giao phó toàn bộ sức khỏe cho ngành công nghiệp y tế có phải là điều khôn ngoan.- Phần 1: Tổng thống Bill Clinton đã thoát khỏi bệnh tim mạch như thế nào?- Phần 2: Ngành công nghiệp điều trị ung thư đã ả..

Hết hàng
Xem nhanh
150.000 đ

Enzyme Chống Lão HoáTác giả: Hiromi ShinyaNhững giá trị bạn sẽ nhận được từ tác phẩm Enzyme chống lão hóa:- Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên?- Hiểu được hệ thống tái chế tự động của Enzyme trong cơ thể của bạn.- Enzyme trẻ hóa được lấy từ đâu?- Làm thế nào để l..

300.000 đ

Giải thoát ung thư - Hành trình của bác sĩ John KellyTác giả: bác sĩ John KellyGiá trị bạn nhận được từ cuốn sách:- Phơi bày sự thật khó chấp nhận- Thông tin quan trọng về ung thư- Niềm tin hoang đường rằng mình luôn luôn đúng- Cuộc cách mạng tư duy cá nhân thay vì tư duy tập thể- Việc chữa bệnh theo ..

200.000 đ

Hành trình bánh xe y họcTác giả: Joseph"Hành trình bánh xe y học" là cuốn sách tuyệt vời nhất hiện nay về việc điều trị những triệu chứng Rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý. Chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý sẽ bị công kích và đánh bại bằng cách kết hợp tri thức xa xưa vơ..

(0)
Đã mua (532)

Nhân tố vi sinh

200.000 đ

Nhân tố vi sinhTác giả: Hiromi ShinyaNHỮNG GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ CUỐN SÁCH "NHÂN TỐ VI SINH - THE MICROBE FACTOR"1. Chương trình Shinya Biozyme nói về cách ăn uống, cách sống mới giúp trẻ hóa và duy trì sức khỏe cùng với việc hạn chế tối đa dùng thuốc, phẫu thuật 2. Biết cách tự giải độc tế bào bă..

170.000 đ

Tim Mạch - Nguy Cơ Và Sự Giải ThoátTác giả: Hiromi ShinyaNếu bạn hay bất kỳ người thân nào trong gia đình đang mắc một trong các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, cholesterol cao, hoặc béo phì...Hãy tưởng tượng một sáng thức dậy, bạn trở nên khỏe mạnh như trước đây! Và thậm chí khôn..

300.000 đ

Whole: Toàn cảnh dinh dưỡng - Thức tỉnh và hành độngTác giả: Tiến sĩ Y khoa T.Colin CampbellKhi đến với “Whole: Toàn cảnh dinh dưỡng – Thức tỉnh và hành động”, các bạn sẽ tìm thấy:Thứ nhất: dinh dưỡng là chìa khóa chính yếu đối với sức khỏe con người;Thứ hai: điều mà hầu hết chúng ta xem như dinh dưỡ..

Hiển thị 1 đến 10 trong 10 (1 Trang)