Thịt bò


Lưới:
(0)
Đã mua (2)

Bò Tơ Cuộn

375.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bò tơ cuộn được ướp gia vị, cuộn bằng bắp bò tơ Tây Ninh.  CÁCH SỬ DỤNG Hấp hoặc luộc chín  CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản lạnh và giữ ở nơi khô ráo 3 – 7 0C..

163.500₫

Dẻ sườn  Bò Úc organic  hay còn gọi là dẻ quạt, tiếng Anh gọi là Beef Ribs Finger, đây là phần thịt nằm xen giữa những dẻ xương sườn với nhau, phần thịt này chủ yếu được lọc khi người ta tách ra lấy thăn lưng, tomahawk. Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé- 100% Bò OBE k..

163.500₫

Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé - 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng. - Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích. - Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên. - Nhập khẩ..

195.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Giò bò là một món ngon vừa mang tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, là một món ăn truyền thống và rất đặc biệt bởi độ dai, giòn ngọt từ thịt bò được hòa trộn với nhiều loại gia vị độc đáo. Giò bò hữu cơ tại Organicfood đảm bảo không có chất bảo quản, không thức ăn tăng trưởng, không thịt bò bệnh,..

148.500₫

Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé - 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng. - Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích. - Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên. - Nhập khẩ..

196.500₫

Thăn Lưng Bò Obe Hữu Cơ hay còn gọi là Thăn nạc vai, tiếng Anh gọi là Beef Ribeyes, đây là phần thịt nhằm trên sườn của Bò, sở dĩ nó gọi là Eyes vì nó có 2 mắt mỡ xen giữa cây thăn. Thịt thăn lưng có đặc điểm rất chắc vì là phần bù cơ giúp cho bò vận động phần lưng, mỡ xen giữa phần thịt thăn làm cho nó vô cùng thích hợp với món Steak huyền th..

650.000₫

Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé  - 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng.  - Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích.  - Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên.  - Nhập..

210.000₫

Thăn nội bò úc được xem là phần lý tưởng nhất để làm món bít tết, vì nó có độ mềm và hương vị đặc sắc nhất. Khi chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, bạn không nên cho nhiều gia vị, chỉ cần một ít hạt tiêu và muối là đủ. Nếu cần, có thể thêm một chút dầu ô liu để thêm món ăn thêm phần hấp dẫn ...

110.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Thịt bắp bò tơ Tây Ninh -  loại thịt nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ n..

87.000₫

Thịt nạm bò Úc cung cấp bởi hệ thống cửa hàng và website Organicfood.vn được nhập nguyên con còn sống và giết mổ tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn ESCAS, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch. Thịt được đóng gói và hút chân không tiệt trùng , bảo quản bằng tủ mát, vì vậy đảm bảo thịt vẫn giữ hương vị, mùi vị mà không cần bất cứ chất bảo quản nào. Hệ..

118.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMThịt phi-lê bò là phần thịt đỏ cao cấp nhất trong con bò, chỉ có lượng ít trong mỗi con, hình dáng thon dài. Sớ thịt nhỏ, mềm, ít mỡ nên rất được các bà nội trợ ưa thích cho bữa ăn thêm ngon miệng. Đặc biệt, phần tròn nằm trong lõi của miếng thịt rất tuyệt vời khi dùng để chế biến món bít-tết bởi độ..

126.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Thịt thăn là phần thịt đỏ cao cấp nhất trong con bò, chỉ có lượng ít trong mỗi con, hình dáng thon dài. Sớ thịt nhỏ, mềm, ít mỡ nên rất được các bà nội trợ ưa thích cho bữa ăn thêm ngon miệng. Đặc biệt, thịt thăn  rất tuyệt vời khi chế biến bít-tết, để thưởng thức hết vị ngon của miếng th..

310.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMThịt Đùi Bò Úc là phần thịt mềm nhất ở đùi con bò. Đây được đánh giá là một trong những phần thịt bò Úc giàu chất dinh dưỡng nhất. Phần thịt nạc đùi bò Úc nằm ở phần cơ mông cao nhất, có ít mô nối nên khi nấu sẽ có vị không quá béo, rất dễ ăn.Thịt đùi bò Úc cung cấp bởi hệ thống cửa hàng và website Organicfood.vn được nhập nguyên..

295.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨMThịt đùi gọ bò Úc hay còn gọi là Thick Flank là phần thịt nằm ở đùi bò, có lớp mỡ mỏng bao quanh bên ngoài, có ít gân, đây là phần thịt hoạt động khá nhiều nên chắc thịt hơn các phần khác. Thịt đùi gọ bò Úc thích hợp làm các món thái mỏng như nhúng lẩu, xào, lagu...Thịt đùi gọ bò Úc cung cấp bởi hệ thống cửa hàng và website Organ..

Hiển thị 1 đến 14 trong 14 (1 Trang)