Thịt bò


Lưới:
205.500 đ

Thịt bò Obe organic của Úc chuẩn hữu cơ quốc tế:- 100% Bò OBE được nuôi cỏ tự nhiên- 100% Bò OBE không sử dụng thức ăn công nghiệp- 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng.- Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích.- Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên.- Nh..

246.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Bò tơ cuộn được ướp gia vị vừa ăn, cuộn bằng bắp bò tơ Tây Ninh. Thịt bò săn chắc, không nhiều mỡ, lớp da không quá cứng, phần thịt bò khi ăn có vị ngọt tự nhiên mê hoặc nhiều tín đồ ẩm thực. Nếu đã một thưởng thức, chắc chắn bạn không thể quên được vị đậm đà, dân dã của loại thịt này. CÁCH SỬ DỤNG: Bò ..

176.000 đ

Thịt Bò Úc Tươi Chuẩn Hữu Cơ 100% - Nhãn Hiệu OBE Một phần thịt bò hữu cơ ăn cỏ tự nhiên hoàn toàn trong suốt quá trình sinh trưởng có thể đáp ứng đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho protein, sắt, kẽm và vitamin B. Ngon và bổ dưỡng!Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Sản phẩm cắt viên nhỏ sẵn tầm 25..

95.000 đ

 Burger được sản xuất từ 100% thịt nạc mông bò Obe organic Úc tươi, đạt chuẩn hữu cơ USDA nguyên chất, sau đó được trộn đều bằng máy với gia vị nhập khẩu chuyên dành cho burger và các gia vị tự nhiên, tạo nên sự kết dính và hương vị chuẩn Âu mà vẫn không mất đi vị nguyên chất của thịt bò, sẵn sàng để chế biến mà không cần làm gì thêm..

549.000 đ

Gồm: - 450g thăn lưng bò obe- 1 chai sốt tiêu đen lumlum 200ml- 1 gói khoai tây đông lạnh Oob 500gCombo hoàn hảo cho bất kì buổi tiệc nào với thịt bò obe chất lượng, không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng. Thịt bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên. Kết hợp cùng gia vị chuẩn Thái Lan cùng khoai tây hảo hạng.&..

208.500 đ

Dẻ sườn  Bò Úc organic  hay còn gọi là dẻ quạt, tiếng Anh gọi là Beef Ribs Finger, đây là phần thịt nằm xen giữa những dẻ xương sườn với nhau, phần thịt này chủ yếu được lọc khi người ta tách ra lấy thăn lưng, tomahawk. Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé- 100% Bò OBE k..

Hết hàng
Xem nhanh
178.500 đ

Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé - 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng. - Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích. - Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên. - Nhập khẩ..

115.500 đ

Là một trong những món ăn khoái khẩu của người sành ăn Việt Nam. Gân bò tơ được ưa chuộng bởi độ giòn dai nhưng không cứng, khi ăn sần sật, kết hợp với các loại nước chấm tạo nên nhiều món ăn đặt sắc: gân bò trộn xoài non, cóc non, gân bò ngâm mắm, phở gân bò, lẩu gân bò.......

Liên hệ đặt trước
Xem nhanh
225.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Giò bò là một món ngon vừa mang tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, là một món ăn truyền thống và rất đặc biệt bởi độ dai, giòn ngọt từ thịt bò được hòa trộn với nhiều loại gia vị độc đáo. Giò bò hữu cơ tại Organicfood đảm bảo không có chất bảo quản, không thức ăn tăng trưởng, không thịt bò bệnh,..

193.500 đ

Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé - 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng. - Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích. - Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên. - Nhập khẩ..

176.000 đ

OBE ORGANIC BEEF - 100% GRASSFED BEEF Thịt Bò Úc Tươi Chuẩn Hữu Cơ 100% - Nhãn Hiệu OBE Một phần thịt bò hữu cơ ăn cỏ tự nhiên hoàn toàn trong suốt quá trình sinh trưởng có thể đáp ứng đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho protein, sắt, kẽm và vitamin B. Ngon và bổ dưỡng! Dùng làm Nướng, Xào, Lúc lắc, LẩuVới sản phẩm tươi sống, trọng lượ..

125.000 đ

Sườn non bò tơ tươi ngon, mềm và ngọt thịt có thể làm rất nhiều món như nấu cà ri, lagu, nướng sate, nướng muối ớt,.....

150.800 đ

Thăn Lưng Bò Obe Hữu Cơ hay còn gọi là Thăn nạc vai, tiếng Anh gọi là Beef Ribeyes, đây là phần thịt nhằm trên sườn của Bò, sở dĩ nó gọi là Eyes vì nó có 2 mắt mỡ xen giữa cây thăn. Thịt thăn lưng có đặc điểm rất chắc vì là phần bù cơ giúp cho bò vận động phần lưng, mỡ xen giữa phần thịt thăn làm cho nó vô cùng thích hợp với món Steak huyền th..

748.000 đ

Nếu cuối tuần muốn đổi gió hoặc bạn là một người sành ăn thì không nên bỏ qua thịt bò hữu cơ OBE nhé  - 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng.  - Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích.  - Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên.  - Nhập..

118.500 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Thịt bắp bò tơ Tây Ninh -  loại thịt nằm ở vị trí 4 bắp chân, cơ phát triển nên có gân nhiều, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen nếu hầm lâu. Càng hầm thì càng ra vị ngọt nên phù hợp với món hầm lấy nước dùng. Sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian hầm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận khi xay thịt ra thì vị sẽ n..

Hiển thị 1 đến 15 trong 23 (2 Trang)