THỜI GIAN GIAO HÀNG


Đơn hàng giao hàng tiêu chuẩn là giao trong ngày trước 6 giờ chiều trong ngày và giao hàng Organow là được giao trong vòng 2h kể từ lúc nhận đơn. Sau 5 giờ chiều, các đơn phát sinh được giao vào ngày hôm sau. Thời gian này để bảo đảm các sản phẩm đến tay cả nhà luôn là tươi ngon nhất vì Organicfood.vn không trữ hàng quá lâu, làm ảnh hưởng hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng thông cảm giúp vì vườn Organicfood canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA tại trang trại Đức Trọng- Lâm Đồng- liên kết canh tác tự nhiên tại trang trại Long An và Dalak nên đôi khi hàng lên gặp thời tiết không tốt, hay sâu rầy phá nhiều cũng bất ngờ không thu được để phục vụ đúng đơn hàng các chị đặt. Trong trường hợp này, Organicfood sẽ liên lạc các bạn, các chị để giới thiệu sản phẩm khác hoặc huỷ món.


PHÍ GIAO HÀNG


1. Đơn hàng từ dưới 199.000 VNĐ


Với các đơn hàng dưới 199K, các bạn, các chị vui lòng đến nhận hàng tại các cửa hàng của Organicfood.vn 

  • Quận 1: 123 Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1
  • Quận 2: 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
  • Quận Phú Nhuận: 146 Phan Đình Phùng, Phường 2, Phú Nhuận


Hoặc Organicfood.vn hỗ trợ đặt giao hàng từ bên thứ 3 ( Grap, Uber, Go Việt….), chi phí được báo trước cho quý khách 


2. Đơn hàng từ 199.000 đến dưới 399.000 VNĐ


- Bán kính 1 km: Miễn phí;


- Bán kính 1-5km: 15.000 VNĐ;


- Bán kính 5-10km: 30.000 VNĐ;


- Bán kính dưới 13km: 40.000 VNĐ.


3. Đơn hàng trên 399.000 VNĐ


- Bán kính 5km: Miễn phí;


- Bán kính 5-10km: 20.000 VNĐ;


- Bán kính dưới 13km: 30.000 VNĐ;


- Trên 13km, Organicfood.vn sẽ giao đến chành xe hoặc đơn vị vận chuyển được chỉ định bởi khách hàng. Khách hàng thanh toán trước giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển cho Organicfood.Vn


4. Chính sách giao hàng đặc biệt


- Đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ trở lên: Giao hàng miễn phí trong bán kính 13km.


+ Giao hàng riêng không ghép đơn hàng khác;


+ Thời gian giao hàng nhanh nhất;


+ Ưu tiên giao hàng so với các đơn hàng khác.


QUY ƯỚC KHÁC


- Để bảo đảm chi phí và giá thành tốt nhất đến tay các bạn, các chị, Organicfood.vn sẽ sắp xếp lộ trình giao hàng thuận tiện để chúng tôi có thể đem giỏ sản phẩm tươi ngon đến nhiều khách hàng nhất trong một lần giao. Vì vậy, kính mong nhận được sự linh hoạt về thời gian của cả nhà.

- Nhân viên của Organicfood.vn giao hàng trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 6h chiều và sẽ liên lạc với các bạn, các chị để xác nhận thời gian giao hàng từ 30 đến 45 phút trước thời điểm giao.

- Trường hợp địa chỉ giao hàng của các bạn, các chị đặt tại các cao ốc hoặc chung cư, xin vui lòng hỗ trợ xuống tầng trệt để nhận hàng.

- Trường hợp bạn có việc bận đột xuất không thể nhận hàng theo lịch hẹn hoặc tại địa chỉ đã đặt, xin vui lòng báo với Organicfood.vn hoặc nhân viên giao hàng đã liên lạc sớm nhất để yêu cầu thay đổi thời gian và địa chỉ nhận hàng.

- Trường hợp Organicfood.vn không nhận được yêu cầu thay đổi của các bạn, các chị và giao hàng theo thông tin, lịch hẹn hoặc không thể liên lạc được với bạn tại thời điểm giao hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng lần 2 theo yêu cầu. Cả nhà vui lòng hỗ trợ Organicfood.vn chi phí giao hàng lần 2 theo biểu phí giao nhận trên.