Mực


Lưới:
325.000 đ

Chả mực Hạ Long Thoan làm từ những con mực nang tươi, được người dân thu mua, chế biến theo công thức riêng kiểu truyền thống bao đời. Chả mực Hạ Long đã trở thành một món đặc sản mà mỗi khi khách du lịch đến Hạ Long đều mua về làm quà biếu.Cùng xem lý do tại sao chả mực Thoan lại ngon đến vậy:+ Chả đông lạnh nhập trực tiếp từ H..

204.000 đ

Mực lá có vây hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo. Lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến một hình nón cùn ở phía sau. Mực lá thích hợp để làm các món nướng, chiên, sốt,...Mực lá khi còn tươi thường có những đặc điểm như sau: Có màu sắc tươi bóng, bụng màu trắng bóng có nhiều hạt sắc tố màu đen. Phần lưng thường là màu ..

Hết hàng
Xem nhanh
208.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Mực ống Phú Quốc là một trong những đặc sản của Phú Quốc, là loại mực ngon nhất, được đánh bắt gần bờ, thời gian di chuyển vào đất liền nhanh nên mực rất tươi. Thịt mực ngọt và thơm và mát, có lợi cho sức khỏe.Tại Organicfood.vn, mực ống Phú Quốc được nhập về bằng đường hàng không, đảm bảo độ tươi sống cho sản phẩm. C..

Hết hàng
Xem nhanh
240.000 đ

Mực trứng Organicfood được cấp đông ngay khi còn tươi và bảo quản đúng tiêu chuẩn chuyển từ Phú Quốc vào HCM bằng đường hàng không, do vậy chất lượng luôn được đảm bảo. Mực tươi ngon, ăn ngọt thịt...

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)