Mực


Lưới:
295.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Chả mực Hạ Long được giã và nặn với công nghệ hiện tiên tiến, hiện đại tạo độ giòn, dai và độ ngọt của biển, kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo để tạo lên một món ăn thật hấp dẫn… Chả mực Hạ Long được làm từ những con mực tươi ngon nhất được đánh bắt 100% trực tiếp từ vùng biển Hạ Long nổi tiếng, cho miếng chả thêm ngon..

205.000₫

Mực lá có vây hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo. Lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến một hình nón cùn ở phía sau. Mực lá thích hợp để làm các món nướng, chiên, sốt,...Mực lá khi còn tươi thường có những đặc điểm như sau: Có màu sắc tươi bóng, bụng màu trắng bóng có nhiều hạt sắc tố màu đen. Phần lưng thường là màu ..

225.500₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Mực ống Phú Quốc là một trong những đặc sản của Phú Quốc, là loại mực ngon nhất, được đánh bắt gần bờ, thời gian di chuyển vào đất liền nhanh nên mực rất tươi. Thịt mực ngọt và thơm và mát, có lợi cho sức khỏe.Tại Organicfood.vn, mực ống Phú Quốc được nhập về bằng đường hàng không, đảm bảo độ tươi sống cho sản phẩm.&nb..

Hết hàng
Xem nhanh
240.000₫

Mực trứng Organicfood được cấp đông ngay khi còn tươi và bảo quản đúng tiêu chuẩn chuyển từ Phú Quốc vào HCM bằng đường hàng không, do vậy chất lượng luôn được đảm bảo. Mực tươi ngon, ăn ngọt thịt...

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)