Thủy-hải sản khác


Lưới:
429.000₫

Hàu hữu cơ có mùi vị ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thịt hàu có vị béo ngậy, đầy và căng mọng, cùng thịt tươi ngon. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại loài hải sản này. Vì sao nên chọn hàu sữa hữu cơ New Zealand?- Về độ an toàn: Hàu hữu cơ New Zealand được làm sạch theo chuẩn công nghệ với quy trình làm sạch và đóng khay theo tiêu chuẩn ng..

75.000₫

CÁCH NẤU Cách hấp nghêu (cho 1kg nghêu)Rã đông nghêu hoàn toàn (lưu ý rã đông nghêu đúng cách).Sử dụng nồi đáy rộng, cho tầm 50-70ml nước lạnh vào đun lửa lớn (lượng nước cần rất ít, chỉ để không cháy nồi).Khi nước sôi bùng lên thì đổ nghêu vào đậy nắp lại. Tiếp tục giữ lửa lớn tầm 2-3 phút, sóc đều lên, thấy nghêu mở miệng đều thì nhắc..

Hết hàng
Xem nhanh
65.000₫

* Ruốc khô sạch 100%, ruốc tự nhiên đánh bắt thuận tự nhiên tại vùng ngập mặn năm căn Cà Mau* Không có sạn, cát nên yên tâm để nấu ăn.* Cách dùng: rang, nấu canh, gỏi...* Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.* Bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh..

159.000₫

Mô hình nuôi tôm cua cá tự nhiên tại rừng ngập mặn huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Tôm cua cá hoàn toàn được nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn nhờ nuôi trồng sinh thái theo mô hình truyền thống, kết hợp dòng thủy triều lên xuống của sông nước Cà Mau. Thức ăn của tôm, cua, cá sinh thái là các loại tảo và động vật phù du sẵn, những loại vi khuẩn phâ..

365.000₫

Vẹm xanh New Zealand Pure Organic là một đặc sản nổi tiếng ở vùng biển New Zealand, khác với những loại vẹm xanh khác vẹm xanh New Zealand Pure Organic được nuôi trồng theo quy chuẩn sạch từ giống đến thu hoạch. Quá trình nuôi trồng kiểm soát chặt chẽ về tất cả mọi thứ bao gồm thức ăn, môi trường, điều kiện sống, chế độ chăm sóc.  Vẹm xan..

190.000₫

Đầu cá hồi hữu cơ là món ăn tươi mát mang đến cho bạn cảm giác béo bùi, thanh mát, miếng cá hồi thơm lừng và tan ngọt khi ăn. Cá hồi giàu dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho sức khỏe của những người ăn kiêng, trẻ em, người già và phụ nữ mang thai, cho nên nó đang là sản phẩm cao cấp ở Organic- 100% Cá hồi được nuôi trong môi trường tự nhiên, m..

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)