Tôm - Cua


Lưới:
171.000 đ

ĐẶC SẢN CÀ MAUTôm thật 100%Chế biến từ nguyên liệu tươi, sạch Không chất bảo quản, không phẩm màuMiếng chả tôm khi chiên lên thơm lừng, nóng giòn, vị tôm thơm bùi hoà quyện với nước chấm chua cay ngọt, ăn thêm chút rau sống nữa thì quá tuyệt vời trong những ngày thời tiết ẩm ương thế này đó ạ <3..

370.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Thịt cua tách sẵn tại Organicfood có xuất xứ từ những nguồn rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Được nhập về và làm mới liên tục, đảm bảo độ tươi ngon và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cần thiết,…giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến hơn. THÀNH PHẦN 100% thịt cua nguyên chất &..

Hết hàng
Xem nhanh
355.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Ghẹ tách thịt tại Organicfood có xuất xứ từ những nguồn rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Được nhập về và làm mới liên tục, đảm bảo độ tươi ngon và giữ nguyên các chất dinh dưỡng cần thiết,…giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến hơn. THÀNH PHẦN 100% thịt ghẹ thiên nhiên ..

Hết hàng
Xem nhanh
300.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Tôm he Phú Quốc nổi tiếng với độ ngọt, giòn, vỏ mỏng và nhiều dưỡng chất. Tại organicfood.vn, tôm he được cung cấp từ có nguồn gốc uy tín, đảm bảo độ tươi sống, giữ nguyên hương vị vốn có của thực phẩm. CÁCH SỬ DỤNG Thích hợp chế biến các món nướng, hấp, làm canh, súp, cháo, gỏi,… CÁCH BẢO QUẢN ..

208.000 đ

TÔM SÚ ĐEN HỮU CƠ NGUYÊN CON BINCA SIZE M hoàn toàn không chứa chất biến đổi gen (GMO-free), hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kháng sinh.Ngay sau khi thu hoạch và chế biến, sản phẩm hữu cơ được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) ngay lập tức. Và điều này đảm bảo cho:CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: tươi ngon như sản phẩm tươi sốngTỐT CH..

275.000 đ

TÔM SỨ LỘT VỎ HỮU CƠ BINCA- Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất biến đổi gen (GMO-free)- Hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kháng sinh. - Ngay sau khi thu hoạch và chế biến, sản phẩm hữu cơ được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) ngay lập tức.=> CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: tươi ngon như sản phẩm tươi sống=> TỐT CHO SỨC KHỎE: vit..

159.500 đ

Tôm Thẻ Hữu Cơ Binca 250G hoàn toàn không chứa chất biến đổi gen (GMO-free), hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kháng sinh.Ngay sau khi thu hoạch và chế biến, sản phẩm hữu cơ được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) ngay lập tức. Và điều này đảm bảo cho:CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: tươi ngon như sản phẩm tươi sốngTỐT CHO SỨC KHỎE:..

140.000 đ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Tôm đất tươi tự nhiên 100% được bắt trực tiếp từ các đầm nuôi tôm ở Cà Mau, tuyệt đối không cho tôm ăn thức ăn, 30 – 40 con/kg- Mình tôm tươi bóng- Màu tự nhiên- Thịt tôm đất tự nhiên Cà Mau có vị ngọt tự nhiên và đặc biệt thị hơi dai, giòn, có mùi thơm khác so với tôm nuôi công nghiệp, cho ăn thức ăn  CÁCH SỬ..

Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)