Trái cây đông lạnh

Trái cây đông lạnh

Lưới:
288.000 đ

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị của trái cây, ngăn ngừa sự hư hỏng của một số lượng lớn các loại quả mọng và trái cây, quả đông lạnh có nhiều vitamin chúng bao gồm các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào ung thư.Sinh tố dâu tây kiwi và chuối rất được yêu thích bởi h..

288.000 đ

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị của trái cây, ngăn ngừa sự hư hỏng của một số lượng lớn các loại quả mọng và trái cây, quả đông lạnh có nhiều vitamin chúng bao gồm các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào ung thư.Giống như hầu hết các quả mọng khác, quả mâm xôi và vi..

288.000 đ

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị của trái cây, ngăn ngừa sự hư hỏng của một số lượng lớn các loại quả mọng và trái cây, quả đông lạnh có nhiều vitamin chúng bao gồm các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào ung thư.Cải xoăn là 1 loại thực phẩm giảm béo khá tốt. Với lượ..

298.000 đ

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị của trái cây, ngăn ngừa sự hư hỏng của một số lượng lớn các loại quả mọng và trái cây, quả đông lạnh có nhiều vitamin chúng bao gồm các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào ung thư.Cách làm sinh tố việt quất, chuối và kiwi  l..

288.000 đ

Đặc điểm:- Mâm xôi được cấp đông ngay sau khi sơ chế, giữ nguyên các dưỡng chất dinh dưỡng, hương vị tự nhiên của trái tươi.- Mâm xôi Organic OOB nhập khẩu từ New Zealand được sơ chế và đóng gói với thành phần hoàn toàn tự nhiên.Chất lượng:- Không chất bảo quản.- Không đường, phụ gia tạo hương, tạo vị...

288.000 đ

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị của trái cây, ngăn ngừa sự hư hỏng của một số lượng lớn các loại quả mọng và trái cây, quả đông lạnh có nhiều vitamin chúng bao gồm các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào ung thư.Quả mâm xôi chứa 86% nước, 12% carbohydrate ..

288.000 đ

Phương pháp đông lạnh là một cách tuyệt vời để bảo quản lâu dài tất cả các chất dinh dưỡng có giá trị của trái cây, ngăn ngừa sự hư hỏng của một số lượng lớn các loại quả mọng và trái cây, quả đông lạnh có nhiều vitamin chúng bao gồm các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào ung thưQuả việt quất chứa đầy đủ các loại dinh dưỡng thiết yếu..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)