𝗧𝗮̣𝗶 𝘀𝗮𝗼 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝘃𝗼̉ 𝗵𝗮̣𝘁 𝗺𝗮̃ đ𝗲̂̀ lại lần đầu tiên được sử dụng để tạo nên bánh trung thu 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 𝐇𝐚𝐧𝐝𝐦𝐚𝐝𝐞 bếp Org?

OrganicFood
Th 2 15/08/2022

 

Bạn đã nhàm chán những vị bánh trung thu “trăm tiệm như một” như mọi năm?

Bánh trung thu #Healthy_Organic_Handmade tại Organicfood.vn - Organic Convenience Store sử dụng Bột vỏ hạt mã đề hữu cơ- là nguyên liệu cao cấp nhất trong thành phần bánh nướng, thuộc nhóm đầu các thực phẩm nguồn gốc tự nhiên có tác dụng bổ trợ tiêu hóa, góp phần ngăn ngừa các bệnh đường ruột.

Có thể nói đây là loại bánh duy nhất tại Việt Nam sử dụng phân nguyên liệu đặc biệt này. Cùng tìm hiểu thêm những lợi ích khác của bột vỏ hạt mã đề nào:

#Bột_vỏ_mã_đề (Psyllium husk powder) chứa hàm lượng chất xơ và chất nhầy lớn, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa và điều trị táo bón hiệu quả, rất tốt với người cao tuổi, người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng và người ăn kiêng low carb...

- Người mắc triệu chứng táo bón mãn tính

- Người bị bệnh trĩ

- Người bị bệnh tiêu chảy mãn tính

- Người đã qua phẫu thuật ung thư đại tràng

- Người béo phì, cholesterol cao

- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên mắc chứng thừa cân, béo phì hoặc tiêu chảy, táo bón mãn tính.

#Trung_Thu năm nay, nếu bạn muốn tìm đến chút mới mẻ và thanh nhã hơn, hãy thử chọn cho mình vị bánh Trung Thu Organic Handmade nhé.

👉Vì không sử dụng chất bảo quản và 100% organic nên bánh sẽ được sử dụng 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Và 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔 𝐎𝐑𝐆𝐀𝐍𝐈𝐂 𝐇𝐀𝐍𝐃𝐌𝐀𝐃 𝐁𝐄̂́𝐏 𝐎𝐑𝐆 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐌𝐎̛̉ 𝐁𝐀́𝐍

 

👉👉👉 Xem thông tin về bánh: https://organicfood.vn/collections/banh-trung-thu

👉👉👉Đặt hàng ngay thôi:

https://bit.ly/oder-banh-trung-thu

Viết bình luận của bạn
article