Tương Miso đỏ hữu cơ Carwari - Giàu Lợi Khuẩn

OrganicFood
Th 5 19/05/2022

Miso là món ăn truyền thống của người Nhật Bản được làm bằng cách lên men đậu nành với muối và nấm men. Miso giàu protein, vitamin B12 và các chất bổ dưỡng thiết yếu khác. Nó cũng là một trong những thực phẩm giàu lợi khuẩn hàng đầu.

Miso đỏ hữu cơ Carwari với thành phần chính là đậu nành hữu cơ được ủ lên men tự nhiên theo phương pháp lâu đời tại Nhật, mang hương vị thơm ngon, dịu nhẹ. Có thể sử dụng miso để nấu canh, súp, làm nước sốt, nước chấm, tẩm ướp thực phẩm.

🥫 Cách dùng: Đơn giản khi bắc nồi canh ra, ban cho một chút miso (nhỏ bằng đầu đũa) để tăng thêm vị ngọt và không bị mất hệ vi khuẩn có lợi cho cơ thể.

𝐷𝑢̀𝑛𝑔 𝑠𝑜𝑢𝑝 𝑚𝑖𝑠𝑜 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑠𝑜̛́𝑚 𝑚𝑎𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑢̛́𝑐 đ𝑒̂̀ 𝑘ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̃𝑚 đ𝑜̣̂𝑐 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖́ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̂𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑜̂ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̃𝑚 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑎𝑦. 𝑁𝑒̂𝑚 𝑚𝑖𝑠𝑜 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑖 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̂́𝑚 𝑣𝑎̀𝑜 𝑛𝑜̂̀𝑖 𝑠𝑜𝑢𝑝 𝑐𝑢̉ 𝑞𝑢𝑎̉, 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛, 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑏𝑎́𝑡 𝑠𝑜𝑢𝑝 𝑚𝑖𝑠𝑜 𝑡𝑟𝑢̛́ 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑟𝑜̂̀𝑖 đ𝑎̂́𝑦.

Viết bình luận của bạn
article